Gemini tung ra giao dịch khối cho Bitcoin và Ethereum

Hàng loạt các quốc gia và khu vực tuyên bố sẽ đưa Bitcoin vào khuôn khổ
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 26/12/2017 – Sóng yên, biển lặng, thuyền BTC lặng lẽ trôi
Sau một tuần đầy biến động, Bitcoin tăng trưởng nhẹ.
Không thể đứng hóng thêm nữa, Goldman Sachs sẽ hỗ trợ hợp đồng tương lai Bitcoin
Cha đẻ Ethereum gọi “cha đẻ” Bitcoin là kẻ lừa đảo, ngay lập tức khẩu chiến đã xảy ra

Vào hôm thứ Hai, Sàn giao dịch tiền ảo Gemini đã thông báo rằng họ sẽ tung ra giao dịch khối cho Bitcoin và Ethereum vào cuối tuần này.

Gemini

Gemini giải thích trong một bài đăng trên blog”

Tính năng này, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch có khối lượng lớn, sẽ không xuất hiện trong các lệnh đặt của Exchange cho đến khi chúng hoàn tất và được phát trực tiếp vào 9 giờ 30 phút sáng thứ Sáu.

Ngưỡng tối thiểu là 10 BTC hoặc 100 ETH cho mỗi khối giao dịch, có nghĩa là các trader nhỏ sẽ không thể sử dụng tính năng này.

Gemini định vị sự bổ sung tính năng giao dịch khối như là một con đường để tạo ra “một cơ chế bổ sung để tạo ra tính thanh khoản khi giao dịch ở quy mô lớn hơn.”

Giao dịch khối cho phép các trader lớn như là các quỹ phòng hộ mua hoặc bán số lượng lớn mà không có tác động trực tiếp đến giá. Sự thay đổi của việc áp dụng giao dịch khối là đặt các giao dịch mua bán tự do, xảy ra bên ngoài các giao dịch khác, hoặc chia các giao dịch thành các phần nhỏ hơn để giảm thiểu tác động đến cung và cầu.

Những người tham gia thị trường – người đặt lệnh – chỉ rõ giao dịch là mua hay bán; số lượng tối thiểu; và hạn mức giá. Thông tin này, được gọi là một dấu hiệu quan tâm, được truyền đi đồng thời tới những người khác trong thị trường.

Sàn giao dịch này giải thích trong một bài đăng trên blog của họ “Theo cam kết của chúng tôi đối với một thị trường công bằng, minh bạch và theo luật, các lệnh khối sẽ được truyền đi bằng điện tử đồng thời tới những người tham gia thị trường, đảm bảo thực hiện tốt nhất và nắm bắt giá cho những người tham gia vào chương trình”.

Gemini là sàn giao dịch được thành lập bởi các nhà đầu tư Cameron và Tyler Winklevoss. Tháng trước sàn này đã chỉ ra rằng họ có thể thêm vào các đồng tiền ảo bổ sung để giao dịch trong tương lai. Các lựa chọn tiềm năng bao gồm Bitcoin Cash và Litecoin, theo báo cáo vào thời điểm đó.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X