“Gấu” kiểm soát thị trường Ethereum

Vitalik phản đối việc sử dụng fork để vô hiệu hóa Ethereum ASIC.
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo tối 3/12/2017 – Bitcoin is the King of coins
Ethereum cuối cùng đã lấy lại đà tăng trưởng
Top 10 đồng tiền mã hóa thành công nhất và tồi tệ nhất trong quý 1 này.
Những đồng coin nào có nhiều tiềm năng hơn Bitcoin?

Ether tăng trưởng khá tốt trong vài ngày qua, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại nó bắt đầu giảm và giao dịch quanh mức $646 sau khi đạt $712,43 trong 6 tuần qua. Trong phiên giao dịch cuối cùng, Ether đã xác nhận ít nhất hai đường tăng là $665 và $675, phá vỡ thành công trong ngày hôm nay. Mặc dù Ether đã có một số cơ hội tốt để phục hồi trên mức $700 nhưng tình hình hiện tại không mấy khả quan.

ethereum

Trong hôm nay, Phe “bò” nhanh chóng thoát khỏi mức hỗ trợ $665 và đẩy giá trở lại mức $700. Đây sẽ là cơ hội duy nhất để đạt mức cao $712 một lần nữa.

Nhìn chung, bất kỳ mức giá nào trên $675 sẽ giúp Ether phục hồi, trong khi bất kỳ mức giá nào dưới mức đó sẽ làm cho nó tiếp tục giảm. Hiện tại, $675 thực sự là mức kháng cự, trong khi $712 là một mức kháng cự khác. $644 là hỗ trợ chính, với mức hỗ trợ dài hạn là $574. Chỉ số MACD tiếp tục tăng và đang trong giai đoạn tích cực, đồng thời phát ra tín hiệu mua. Trong khi đó, tờ báo Stochastic lại đưa ra một tín hiệu bán mặc dù cũng đang ở trong khu vực tích cực.

Không có quá nhiều tin tức về Ether trong vài ngày qua. Điều đáng chú ý là vụ hack MyEtherWalet, một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất hiện có. Các hacker đã lấy trộm 215 coin, tương đương $150.000. Cách thức rất đơn giản: những tên trộm đã tấn công máy chủ DNS và sau đó chuyển người dùng đến một trang web lừa đảo. Vấn đề đã nhanh chóng được phát hiện và giải quyết, nhưng thực tế là các ví điện tử vẫn còn rất nhạy cảm với các cuộc tấn công của hacker.

Trong khi đó, một bài báo của Viện Công nghệ Massachusetts cho biết  các nhà khoa học đã phân tích ba cách “giết chết” Bitcoin. Việc đầu tiên là tạo ra một đồng tiền dựa trên ngân hàng trung ương toàn cầu gọi là Fedcoin với suy nghĩ rằng trong tương lai nó có thể loại bỏ tất cả các loại tiền mật mã khác, bao gồm cả BTC. Ngân hàng Canada thực sự đã đi theo cách này một thời gian trước đây, bằng cách xây dựng một mạng lưới tiền mật mã dựa trên Ethereum. Cách thứ hai là tạo ra một loại tiền mật mã mới dựa trên các mạng xã hội lớn nhất hiện có, cho phép đẩy BTC ra khỏi thị trường khi mà số lượng người dùng mạng xã hội rất lớn. Cuối cùng, cách thứ ba là phát hành một số lượng lớn các loại tiền mật mã, mỗi loại được thiết kế cho một mục đích cụ thể. Điều này cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến 10 altcoin hàng đầu.

Dù sao thì thị trường tiền mật mã vẫn cần được theo dõi chặt chẽ vì mức độ ẩn danh cao và thiếu (hoặc không) những quy định cần thiết.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X