FuturoCoin – Đồng tiền cho Cuộc Sống

Substratum là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Substratum Coin (SUB)
Game.com là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Game.com Coin (GTC)
Michael Owen và Manny Pacquiao sắp phát hành … tiền ảo.
Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Quantstamp Coin (QSP)
Ontology là gì? Tổng quan về về đồng tiền điện tử Ontology Coin (ONT)

Mọi người hiện đang nói về Blockchain và nó thật là dễ dàng để bước vào thị trường này hơn bạn nghĩ. Hãy lấy ra 1 khoản nhỏ trong phần tiết kiệm của bạn, chọn một đồng tiền có cách tiếp cận và ý tưởng tốt rồi đầu tư vào nó. Thật đơn giản đúng không nào! Và FuturoCoin – đồng tiền mới cho tương lai – có thể trở thành thứ dẫn đường vào thế giới công nghệ blockchain và hữu dụng cho sử dụng hàng ngày.

FuturoCoin
FuturoCoin là một đồng tiền thuật toán dựa trên hệ thống P2P, đặt chân vào thị trường ngày 31/01/2018. Đồng tiền này hiện đã có thể giao dịch trên sàn YoBit, Coindeal, Piyasa và dạt khối lượng giao dịch lên đến 255.000 USD tại 1 trong số các sàn này.

FuturoCoin được phát triển dựa trên một đồng tiền thuật toán khác là DASH nhưng có vài đặc điểm khác biệt từ đoạn mã ban đầu và chức năng

Thanh toán ngay lập tức

FuturoCoin là đồng tiền thuật toán đầu tiên có các giao dịch được xử lý tức thì. Chỉ tốn 4 giây để xác nhận giao dịch, so với DASH phải tốn 15 phút. Bây giờ, bạn có thể thực hiện các thanh toán hàng ngày nhanh hơn bao giờ hết

Phí giao dịch thấp

Phí giao dịch trong FuturoCoin thấp và cố định. Dù bạn có chuyển đi bao nhiêu đồng – phí vẫn giữ nguyên. Nó còn cho phép thực hiện lên đến 10 đầu vào hoặc đầu ra trong 1 giao dịch mà không thay đổi mức phí. Thanh toán cho căn hộ, dịch vụ tiện ích và bảo hiểm xe của bạn chỉ bằng 1 cú nhấp chuột và thanh toán chỉ bằng một mức phí giao dịch cố định, thay vì 3 lần phí.

Minh bạch

FuturoCoin đã tạo ra một hệ thống minh bạch nhưng có độ an ninh cao. Dữ liệu cá nhân được bảo mật và bảo vệ khỏi lừa đảo. Mã nguồn của đồng tiền là mở và sẵn sàng cho mọi người dùng. Nó chứng minh tính xác thực của dự án vì bọn lừa đảo không cung cấp ngay cả một phần của mã nguồn, vì chúng chỉ đơn giản là không quan tâm đến công nghệ .

FuturoCoin là một công cụ tài chính có thể dùng cho những du khách để thanh toán trong kỳ nghỉ của họ hoặc những người làm việc tự do nhận tiền từ công việc của họ. Nó tiện lợi cho mua sắm và thanh toán hàng ngày. Mục tiêu chính của FuturoCoin là xây dựng một hệ thống thanh toán vững chắc đáng tin cậy và có thể sử dụng trên toàn cầu.

Nhiều thông tin khác về FuturoCoin bạn có thể tham khảo thêm tại https://futurocoin.com/

Tham gia cùng FuturoCoin qua các kênh truyền thông

  • https://t.me/futurocoin_chat
  • https://twitter.com/FuturoCoinCom
  • https://facebook.com/FuturoCoin-189502765109114
  • https://medium.com/@FuturoCoin
  • https://www.instagram.com/futurocoincom

** Thông tin được cung cấp và chịu trách nhiệm bởi FuturoCoin

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X