Ethereum cuối cùng đã lấy lại đà tăng trưởng

Bitcoin là tiền tệ lớn thứ 6 trên thế giới theo lượng thông hành
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo sáng 5/12/2017 BTC kiểm soát coin market???
Tất tần tật về giá trị của Ethereum – Kẻ dưới một Coin mà trên vạn Coin
Nếu một năm trước bạn đầu tư $1,000 cho 5 đồng tiền điện tử lớn nhất này, hãy đoán xem hiện tại bạn có bao nhiêu tiền
Giá Bitcoin có thể đạt được 7.800 USD trong tuần này rồi sau đó trượt về mốc 4.900 USD?

Liệu đó có phải sự trùng hợp ngẫu nhiên hay chỉ là một trò đùa ngày Cá tháng Tư khi mà giá các đồng tiền điện tử đã chạm mức thấp của chúng vào ngày 1 tháng 4. Kể từ đó chúng ta đã đón nhận những thông tin đáng khích lệ về mặt kỹ thuật. Bitcoin dường như đang giữ quanh mức $ 8,000 trong khi Ethereum vẫn ổn định trên $ 500. Trong khi đó, Ripple đang dao động quanh mức $ 0,7.

ethereum

Ether, kẻ thất bại lớn nhất trong quý I, đang tăng trưởng mạnh mẽ vào tháng 4 với mức tăng 35% so với Ripple ở 25% và Bitcoin chỉ 19%. Và cần phải ghi nhận nhiều altcoin khác khi mà chúng cũng có những mức tăng đáng kể.

Công bằng mà nói thì giá của Ripple đã có nhiều biến động trước khi quay trở lại trong thị trường cryptocurrency rộng lớn hơn. Vào ngày 12 tháng 4, ngân hàng Santander thông báo One Pay FX sẽ sử dụng blockchain Ripple. Điều này cho phép thanh toán trong cùng ngày cho khách hàng ở nhiều quốc gia. Các ngân hàng khác chắc chắn sẽ làm theo và ủng hộ Ripple. Đây hiển nhiên là một tin tốt.

Điều duy nhất không rõ là Ripple sẽ được thanh toán bằng cách nào: XRP hoặc tiền tệ fiat.

Đột nhiên tin tức tốt ở mọi nơi

Một trong những điều cần quan tâm trong việc đầu tư các crypto là sự biến động trong đà tăng trưởng. Khi tương lai của công nghệ này còn chưa rõ ràng thì mọi thứ có xu hướng được giải thích dưới dạng tin hay tin xấu.

Kể từ ngày Cá tháng Tư, đà tăng trưởng đã bắt đầu đi đúng hướng. Không có tin tức nào ảm đạm về cuộc đàn áp của chính phủ, các quy định chặt chẽ hơn và những thứ tương tự. Đâu là cái đến trước, giá tăng hay các tin tốt?

Các tin tức cho Ethereum

Thị trường ICO vẫn sôi động. ICO Watch Watch đã báo cáo một kỷ lục về 20 dự án đang hoạt động thu về trên 1.86 tỷ đô la trong năm nay. Tất nhiên, 850 triệu đô la là nhờ ICO Telegram. Ngay cả khi tính đến điều này, quy mô cung cấp trung bình cho cả dự án và dịch vụ đã đạt  mức cao hơn rất nhiều so với năm 2017. Điều này cho thấy chất lượng của ICO có thể được cải thiện.

Nền tảng Ethereum tiếp tục trở thành sự lựa chọn cho các startup. Trong năm ngoái, Ethereum chiếm khoảng 75% -77% thị phần của ICO nhưng năm nay tiếp tục tăng lên hơn 80%.

Các hạn chế về quy mô của Ethereum đang dần cải thiện. Cả Cardano và EOS đều tự cho mình là crypto thế hệ thứ ba dựa trên các khối blockchain nhiều lớp và các tính năng khác, cả tốc độ và chi phí hiệu quả cho khối lượng các giao dịch có giá trị thấp tạo nên thương mại toàn cầu. Trung bình Ethereum xử lý khoảng 14 giao dịch / giây. Ethereum cần phải cải thiện hoặc sẽ phải đối mặt với sự đào thải.

Vì Cardano và EOS mới chỉ ở mức lý thuyết, Ethereum và người sáng lập Vitalik Buterin có thời gian để chống lại mối đe dọa này. Cuối cùng, Buterin đã thảo luận và đề xuất một giải pháp. Nó được gọi là một hệ thống sharding có thể được so sánh với Cardano và hệ thống blockchain đa lớp của EOS.

Trong một hệ thống sharding một hợp đồng được duy trì giữa hai bên trên một blockchain hoặc shard riêng biệt. Thời gian duy nhất mà shard kết nối với blockchain chính là để mở hoặc đóng kênh. Điều này có thể giảm đáng kể lượng dữ liệu tiêu thụ trong mỗi giao dịch và tăng tốc độ giao dịch.

Hàn gắn các vết thương

Ether là kẻ thua cuộc lớn nhất trong số các crypto lớn trong quý I năm 2018 vì vậy hiệu suất hoạt động mạnh mẽ trong tháng 4 không phải là một cú sốc lớn. Đối với tất cả các công nghệ liên quan, việc chấp nhận bitcoin, ether, Ripple hoặc bất kỳ cái tên nào khác là một kế hoạch dài hạn.

Trong thời gian chờ đợi, chúng ta sẽ tìm kiếm sự cân bằng giữa giá trị tiềm năng và giá trị hiện tại. Đây là nơi tạo nên sự hấp dẫn cho cryptocurrency trong thời kỳ này. Ngay bây giờ, đà tăng trưởng đang đi đúng hướng và Ethereum giống như một nhà lãnh đạo trong không gian này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X