Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với Litecoin?

Reddit kích hoạt lại Bitcoin cho các khoản thanh toán, sắp tới sẽ hỗ trợ cả Ethereum và Litecoin
Litecoin muốn đầu tư mạnh vào mảng kinh doanh khiêu dâm trực tuyến
Những nhận định sai trong không gian tiền mã hóa.
Tin hot: Litecoin ngừng dịch vụ Litepay và chính thức bán Litepay đi
TenX tích hợp LTC vào ví điện tử, chuẩn bị ra mắt thẻ ghi nợ Litecoin?

Charlie Lee – người sáng lập của Litecoin (LTC) – đã phải nói lời xin lỗi đến các nhà đầu tư và công chúng về việc đột ngột ngừng tất cả các hoạt động của Litepay – một dịch vụ xử lý thanh toán mang tính cách mạng đã phát hành vào ngày 26 tháng 2 năm nay. Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với Litecoin?

lite coin

Do các vấn đề kỹ thuật liên quan đến việc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ thẻ, việc phát hành Litecoin đã được hoãn vô thời hạn và cuối cùng bị huỷ bỏ. Nó đã được giao dịch lên đến 247 đô la mỗi LTC vào ngày 21 tháng 2, không có sản phẩm để giữ khối lượng trên thị trường, giá đã dần dần giảm xuống mức hiện tại là 122 USD ở hiện tại. Đây là giá trị giảm mạnh lên đến 50%.

Đồng coin này đã tăng trưởng mạnh mẽ sau khi đưa ra thông báo rằng Litcoin sẽ cho ra mắt dịch vụ xử lý thanh toán vào tháng 12 năm ngoái. Tới cuối tháng 2 năm nay, một dòng tiền lớn đã chảy vào Litecoin sau khi LitePay thông báo dịch vụ của họ sẽ được tung ra và triển khai vào ngày 28 tháng 2. Tính đến ngày 21 tháng 2, mỗi đồng Litecoin được giao dịch ở mức 247 USD. Tuy nhiên,  Litepay đã thất hứa khiến giá của Litecoin dần dần giảm xuống đến mức hiện tại là 119 USD tại thời điểm viết, mất hơn 50% giá trị.

Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nhóm Litecoin Foundation cần xác định một hướng đi. Điều này được đặt ra sau khi Mastercard công khai tuyên bố rằng nó sẽ hợp tác với một đồng tiền mã hóa được hỗ trợ từ chính phủ, nhưng họ sẽ không hợp tác với đồng tiền mã hoá Petro của Venezuela.

Ari Sarker – giám đốc điều hành của Mastercard trả lời tap chí Financial Times rằng:

“Nếu các chính phủ tạo ra các đồng tiền kỹ thuật số quốc gia, chúng tôi sẽ rất vui khi đánh gia cao những loại tiền này. Miễn là nó được chống lưng bởi các nhà chức trách, là một thứ có giá trị, không ẩn danh và có thể đáp ứng được tất cả các quy định điều chỉnh. Như vậy, tôi nghĩ nó sẽ thú vị hơn với chúng tôi.”

Với một tuyên bố này của Mastercard, Litecoin (LTC) nên cân nhắc hợp tác với một dự án tiền mã hóa nhằm giải quyết vấn đề tương tự Litepay t. Một dự án như vậy gọi là  Crypterium (CRPT).

Hướng đi thứ hai cho đội Litecoin là tiếp tục kinh doanh như thường lệ mà không có dự án Litepay. Charlie Lee vào tháng Giêng đã bày tỏ quan điểm rằng có thể ông sẽ đưa hai ứng dụng SegWit và Lightning Networks vào nền tảng Litecoin.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X