Để cả thị trường ngóng trông nhưng cuối cùng Telegram lại quyết định huỷ bỏ ICO

Đồng Petro của Venezuela không được sàn Bitfinex chấp nhận
Cha đẻ của FIFA Online đã mua lại sàn Bitstamp với giá 350 triệu USD
Giá Bitcoin nhảy lên gần 1.000 USD chỉ trong 60 phút – đánh dấu một đà tăng trưởng mạnh đã được khởi động.
Tổng thống Trump và Thống đốc ngân hàng Mỹ đang để mắt đến Bitcoin
Trung Quốc: bắt giữ các nghi phạm trong vụ lừa đảo 13 triệu USD có liên quan đến Da Tang Coin (DTC)

Ứng dụng nhắn tin nổi tiếng – Telegram đã quyết định hủy bỏ ICO sau đợt pre-sale rất thành công thu về 1,7 tỷ USD.

telegram

Không cần thiết ICO

Vào hôm thứ Tư, tờ Wall Street Journal đưa tin rằng Telegram sẽ hoãn đợt bán coin được lên kế hoạch trước đó. Tờ báo cho biết công ty sẽ sử dụng các quỹ tiền của đợt pre-sale để phát triển nền tảng thanh toán kỹ thuật số mới của mình – Telegram Open Network.

Chưa tới 200 nhà đầu tư tư nhân đã tham gia vào đợt pre-sale, điều này dẫn tới việc phải mua một loại tiền tệ kỹ thuật số mới được tạo ra để đổi lấy cổ phần trong sản phẩm mới. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng việc mở bán đã bị hạn chế đối với các nhà đầu tư tổ chức và những cá nhân khác.

Được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, Telegram Open Network (TON) đang được quảng cáo như là “lựa chọn thay thế cho thẻ Visa / MasterCard trong một nền kinh tế phân quyền mới”.

Với 200 triệu người dùng trên toàn cầu, Telegram đã không gặp vấn đề trong việc thu hút các nhà đầu tư. Đến tháng Hai, công ty đã thu về 850 triệu USD. Vào thời điểm đó, Telegram được kỳ vọng sẽ thu về hơn 2,1 tỷ USD tất cả. Các báo cáo khác cho thấy công ty đã lên kế hoạch gọi vốn hơn 5 tỷ USD thông qua việc kết hợp cả mở bán công khai và riêng tư.

Những kế hoạch không rõ ràng

Thông tin về việc bán token của Telegram rất mập mờ. Như CCN đã báo cáo hôm thứ tư, các nhà đầu tư tiềm năng thậm chí còn cố gắng thuyết phục Telegram cung cấp các chi tiết cụ thể về việc gây quỹ và phân bổ quỹ theo kế hoạch. Tại thời điểm viết bài, công ty vẫn chưa bình luận gì về việc công khai bán token.

Vào tháng 1, trang Hacked.com đã thông báo rằng token TON được dự kiến ​​sẽ ra mắt trong quý IV. Vào thời điểm đó, người ta tin rằng 620 triệu USD tiền thu được từ ICO sẽ được sử dụng cho chu trình phát triển trong 4 năm. Khoảng 500 triệu USD trong tổng số đó dự kiến ​​sẽ được sử dụng để trang trải chi phí thiết bị trong khi phần còn lại được phân bổ cho tiền lương và lệ phí.

Điều thú vị là Telegram đã tạo ra một chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng tiền mã hóa trước khi ICO của nó gây được sự chú ý. Sự hiện diện trên Telegram được xem là điều cần thiết đối với các ICO đang tìm cách xây dựng sự quan tâm, tin cậy và minh bạch trong dự án của họ.

Các ICO đã thu về gần 4,2 tỷ USD trong năm nay, mặc dù trong 2 tháng qua lượng tiền thu vào đã giảm đi đáng kể.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X