Đã có thể trữ Ethereum bằng ví BreadWallet, sắp tới là airdrop

Ethereum phổ biến hơn cả Bitcoin ở Ấn Độ
Giá Bitcoin hạ xuống dưới mức 8.000 USD, những con gấu tiếp tục chiếm lĩnh thị trường
Cha đẻ Ethereum gọi “cha đẻ” Bitcoin là kẻ lừa đảo, ngay lập tức khẩu chiến đã xảy ra
Ethereum cân nhắc Hard Fork để chống lại máy đào ASIC
Giá Bitcoin có thể đạt được 7.800 USD trong tuần này rồi sau đó trượt về mốc 4.900 USD?

Nhà cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử BreadWallet vừa đăng tải các thông tin về hoạt động trong quý I 2018 của mình, 3 tháng sau ngày mở bán token.

bread

Theo tin tức đăng tải thì ứng dụng Bread (BRD) sẽ bắt đầu hỗ trợ Ethereum từ tuần đầu tiên của tháng 4. Tuy nhiên, chỉ những người dùng nào mà đã tham gia vào đợt ICO của BreadWallet mới được sử dụng chức năng ERC20. Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo cũng đang lên kế hoạch về một đợt airdrop để ăn mừng dự án thành công rực rỡ.

BRD – Tái định nghĩa và phân quyền hoá hoạt động ngân hàng.

Bread là một startup được đầu tư mạo hiểm mà hứa hẹn mang lại cho người dùng “mức độ an ninh cực cao”. Đội ngũ phát triển bao gồm Bread các đồng sáng lập Aaron Voisine, Adam Traidman và Aaron Lasher. Voisine là một “cựu binh” lâu năm tại Thung lũng Silicon, Traidman thì là nhà đầu tư mạo hiểm còn Lasher là một trong số những người đầu tiên bỏ tiền vào Bitcoin. Nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee hiện đang là một trong những cố vấn của dự án này, cùng với đồng sáng lập BitGo Ben Davenport. Tuy nhiên, Lee trước đó lại đăng tweet nói rằng anh không tư vấn cho đợt ICO này hay đã nhận BRD từ đội ngũ Bread.

Charlie Lee

Tôi bây giờ là cố vấn của BreadApp, nhưng tôi không tư vấn cho họ về đợt ICO kia hay đã nhận bất cứ khoản thù lao nào dưới dạng token.

Cập nhật quý I của BreadWallet.

Trong bài đăng mới nhất, Lasher đã cảm ơn sự tin tưởng của các khách hàng và đưa ra nhiều thông tin cụ thể về các mục tiêu sắp tới của dự án.

Tuần đầu tiên của tháng 4 khả năng sẽ là đợt ra mắt các tính tăng tiếp theo, khi mà ứng dụng của Bread sẽ hoàn toàn hỗ trợ Ethereum, bên cạnh Bitcoin và Bitcoin Cash. Sau đó ít lâu, cũng trong tháng 4 luôn, tính năng tiếp nhận token ERC20 sẽ được độc quyền dành cho những nhà đầu tư nào mà đã tham gia thử nghiệm beta và hiện sở hữu ETH và BRD. Lí do đội ngũ phát triển làm như vậy để thay cho lời tri ân đến cho những người dùng mà đã luôn ở bên kể từ khi dự án mới chập chững bước những bước đầu tiên.

BRD app

Minh hoạ giao diện của ứng dụng BreadWallet.

Ngay sau khi nhóm phát triển hoàn tất quá trình thử nghiệm phần mềm, họ sẽ tung ra bản cập nhật ứng dụng cho cả iOS và Android. Bread khẳng định người dùng sẽ không cần phải bận tâm về nguồn quỹ trong ví của mình bởi không thể nào hack nổi BRD. Chủ sở hữu token bên cạnh đó cũng sẽ được tham gia chương trình “Mưa phần thưởng”, và những ai có tài khoản từ 25.000 BRD trở lên cũng sẽ không phải trả phí giao dịch Bitcoin suốt nguyên một tháng này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X