Cựu JPMorgan Banker: Thị trường tiền mã hóa đang thúc đẩy một cuộc cách mạng tài chính

Số lượng việc làm liên quan đến tiền mã hóa tăng gấp đôi trong năm 2018
14% nam giới trẻ tuổi Nhật Bản đầu tư tiền kỹ thuật số
Nhật Bản – ‘xứ sở thần tiên’ của tiền số
Philippines sẽ hợp pháp hóa các sàn giao dịch tiền mã hóa trong đặc khu kinh tế Cagayan
Pakistan đã phạm sai lầm khi cấm tiền điện tử, ICO

Daniel Masters – cựu lãnh đạo của JPMorgan Banker về năng lượng toàn cầu, cho biết rằng thị trường tiền mã hóa đang thúc đẩy một cuộc cách mạng tài chính toàn cầu.

Daniel Masters

Từng là lãnh đạo của JPMorgan Banker về năng lượng toàn cầu, hiện tại Daniel Masters đang là chủ tịch của ngân hàng đầu tư kỹ thuật số Coinshares và giám đốc đầu tư tại Global Advisors. Mới đây, ông này cho biết rằng thị trường tiền mã hóa đang thúc đẩy một cuộc cách mạng tài chính toàn cầu.

“Thị trường tiền mã hóa sẽ lớn mạnh hơn nhiều”

Cựu lãnh đạo của JPMorgan Banker có cái nhìn khá lạc quan về thị trường tiền mã hóa, ông nói rằng: “ngay cả khi thị trường tiền mã hóa này chỉ còn 5% vào cuối ngày, thì nó vẫn sẽ lớn mạnh hơn nhiều so với ngày hôm nay”.

Ông nói thêm:”Tiền mã hóa đột nhiên trở thành điều gì đó, mà ngân hàng trung ương và Chính phủ quyết định không bỏ qua nó, và tôi nghĩ rằng họ bắt đầu nhận ra rằng tiền mã hóa đang rất có tiềm năng phát triển trong tương lai”.

Daniel Masters hiện đang quản lý hơn 800 triệu USD tài sản tiền mã hóa, gồm các đồng tiền số hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Zcash và Monero. Ông cũng lưu ý việc tránh xa các ICO lừa đảo, Masters nói rằng “quá trình sàng lọc các dự án ICO trải qua nhiều giai đoạn”.

Masters được cho là đã sở hữu bitcoin từ năm 2012, khi đó giá bitcoin chỉ ở mức 100 USD, số lượng nắm giữ hiện tại thì chưa rõ.

Trích dẫn trong một bài đăng lên blog, giám đốc IMF Christine Lagarde nói rằng: “cho đến thời điểm này, tiền mã hóa không gây nguy hại gì cho nền kinh tế tài chính toàn cầu”.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X