Cryptonex là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền mã hóa Cryptonex Coin (CNX)

Toà án Hà Lan xem Bitcoin như là một dạng “giá trị chuyển giao” hợp pháp
Quan điểm về Lending và ICO
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: Đêm 17-18/12/2017
BitPay thông báo chấp nhận thanh toán bán lẻ bằng Bitcoin Cash
Liệu rằng Bitcoin có đang âm thầm chuẩn bị cho một đợt nhảy giá lớn?

Cryptonex (CNX) là gì?

Cryptonex (CNX) là một đồng tiền mã hóa thế hệ mới phân quyền toàn cầu, nó được xây dựng trên nền tảng Blockchain riêng với mục đích giúp mọi người có thể dễ dàng trao đổi các loại tiền tệ, các token và các đồng tiền mã hóa trên thế giới. Đồng thời mọi người có thể dùng nó để mua sản phẩm hay dịch vụ qua các ứng dụng thanh toán trên di động hay qua thẻ thanh toán.

Cryptonex la gi

Cryptonex coin ra đời vào năm 2017 do một nhóm các nhà đầu tư tài chính chuyên về việc phát triển phầm mềm cho thị trường tài chính. Đợt ICO đầu tiên Cryptonex kết thúc vào 30/9/2017.

Tính năng và đặc điểm của Cryptonex

Người sáng lập ra đồng Cryptonex Coin cho biết rằng nó có bốn tính năng giúp nó hoạt động và cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho người dùng trên toàn thế giới. Bốn tính năng này là:

 • Sử dụng thuật toán Scrypt: Cryptonex sử dụng thuật toán Scrypt để cung cấp độ tin cậy cao cho người dùng, cùng với các chương trình Bounty xuất sắc và chương trình PoS(Proof of Stake).
 • Tầm quan trọng: Nền tảng Cryptonex cung cấp những cơ hội mới để liên kết cộng đồng blockchain cho người sử dụng và mọi người trên thế giới.
 • Tốc độ: Tất cả các giao dịch được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất vài giây để hoàn thành. Có được điều này là nhờ sử dụng chương trình PoS của Cryptonex.
 • Tính ổn định: Cryptonex được hỗ trợ bởi một mạng lưới ở khắp nơi trên thế giới.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Cryptonex

 • Mùa thu 2017: Thành lập nhóm và xây dựng website. Cung cấp các api tốc độ cao và tạo ví điện tử tương thích với hệ điều hành Mac OS.
 • Mùa đông 2017: Xây dựng các ứng dụng tương thích với Apple và Android.
 • Mùa xuân 2018: Phát triển và kinh doanh các ví điện tử riêng của Cryptonex.
 • Mùa hè 2018: Là giai đoạn cuối của quá trình phát triển, bổ sung thêm nhiều loại tiền mã hóa khác để giao dịch.
 • Mùa thu đông 2018: Tìm kiếm và mua lại các ngân hàng để thiết lập hệ thống tài chính riêng của họ để tương thích với Cryptonex.

Đội ngũ phát triển của Cryptonex

Các thành viên trong đội ngũ phát triển của dự án Cryptonex bao gồm các nhà đầu tư tài chính chuyên về phát triển các ứng dụng về tài chính trên thế giới như: Pavel Kalinin (Người sáng lập và quản lý), Lina Kai, Andrey Ershov.

Cryptonex doi ngu phat trien

Ngoài ra còn có nhiều thành viên khác như: Max Tennart, Igor Litvinenko, Dmitry Palaguta… Bạn có thể xem thông tin chi tiết về các thành viên trên website chính thức bên dưới.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Cryptonex hiện tại

Đồng tiền ảo Cryptonex (CNX) được niêm yết trên Coin market cap từ tháng 10-2017 với giá ban đầu là 2,7 USD và đến tháng 1/2018 thì có lúc giá của đồng CNX tăng lên rất cao là 10,1 USD, hiện tại ngày 20/3/2018  giá của CNX là 5,75 USD.

gia cua cryptonex

Hiện đồng CNX có tổng vốn hóa là hơn 259 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h hơn 183 nghìn USD, và đang ở vị trí 50 trên Coin Market Cap. Tổng số coin đang được phát hành là 106.610.304 CNX, số coin đang được khai thác là 45.172.678 CNX. Bạn có thể xem Tỷ giá Cryptonex Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán Cryptonex coin ở sàn giao dịch nào?

mua ban cryptonex

Vào thời điểm hiện tại có thể giao dịch CNX coin tại hai sàn giao dịch đó là HitBTCYoBit thông qua các cặp giao dịch là CNX/BTC và CNX/USD.

Lưu trữ Cryptonex coin ở ví nào?

Hiện tại, để lưu trữ đồng CNX thì người dùng chỉ có thể sử dụng ví riêng của nó bằng cách tải các ví đó về máy tính của bạn, CNX hỗ trợ cả 3 hệ điều hành gồm MacOS, Windows và Linux. Sau khi tải ví về, ngoài để lưu trữ tiền thì người dùng có thể lưu trữ tất cả các thông báo mà họ nhận được như phần thưởng hoặc thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm trên Cryptonex. Để  giao dịch bằng đồng CNX mua bán, thì bạn cần phải tạo một tài khoản trên trang web chính thức  và sử dụng ETH hoặc BTC để thanh toán.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lữu trữ CNX coin trực tiếp trên các sàn giao dịch như HitBTC hoặc YoBit nếu thường xuyên trading.

Xem thêm các thông tin về tiền ảo CNX Coin

 • Website chính thức: https://cryptonex.org/
 • Whitepaper: https://cryptonex.org/pdf/whitepaper.pdf
 • Facebook: https://www.facebook.com/Cryptonex.org/
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/cryptonex/
 • Twitter: https://twitter.com/Cryptonex_CNX
 • Telegram: https://t.me/cryptonexCNX
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/loopring/
 • Github: https://github.com/Cryptonex

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quan về Cryptonex và đồng tiền ảo CNX, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về CNX coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa CNX với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X