Cơn sốt giá Bitcoin năm 2017 tạo điều kiện cho các đại lý mua bán xe Lamborghini

Bitcoin liệu có hợp pháp?
Phân tích kỹ thuật Biểu đồ Bitcoin và Tiền ảo cho người mới bắt đầu
Phí giao dịch Bitcoin đang ở mức thấp chưa từng thấy trong lịch sử phát triển
Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ hàng đầu trong 10 năm tới
Tim Draper: Giá Bitcoin sẽ chạm ngưỡng $250.000 vào năm 2022 !

Ai cũng biết rằng mối quan hệ mật thiết tiền kỹ thuật số và xe Lamborghini. Nói cụ thể là xe Lambo là sản phẩm ưa chuộng nhất của những nhà đầu tư tràn đầy hi vọng khi đầu tư vào tiền kỹ thuật số. Không ngạc nhiên khi ngành công nghiệp xe Lambo thực sự ghi nhận những con số doanh thu bán hàng khá tích cực một phần nhờ vào tầng lớp triệu phú Bitcoin mới nổi.

lamborghini

Người chơi Bitcoin thích xe Lambo

Trong thế giới Bitcoin và tiền số, thời gian qua người ta đã “chế” ra nhiều câu nói hóm hỉnh. Một câu phổ biến nhất lan truyền rộng rãi trong giới đầu cơ và đầu tư là câu hỏi: “Khi nào mua được Lambo?” mỗi khi họ mua vào một đồng tiền. Rõ ràng xu hướng này đã phát triển khá mạnh mẽ trong những năm gần đây khi ngày càng nhiều nhà đầu tư Bitcoin có khả năng “tậu” xe Lamborghini nhờ lợi nhuận giao dịch.

Trên thực tế trong vài tháng qua, nhiều nhà đầu tư Bitcoin đã mua xe Lamborghini. Với mức giá tăng trưởng ngoạn mục hồi năm ngoái, điều đó cũng không có gì bất ngờ. Những người đầu tư đã kiếm được rất nhiều tiền từ Bitcoin và nhanh chóng tìm cách tiêu xài số của cải mới vừa “trúng mánh”. Nhưng giá Bitcoin năm 2018 cho thấy người ta nên chi tiêu lợi nhuận từ Bitcoin khôn ngoan hơn trước khi thị trường thay đổi.

Tại sao rất nhiều người đam mê Bitcoin bị những chiếc xe Lamborghini “chinh phục”? – chưa có câu trả lời rõ ràng. Xét trong quan điểm của công chúng, Bitcoin là “dành cho kẻ đần” nên đồng tiền sẽ không mong đợi người dùng của mình quan tâm nhiều đến dòng xe thể thao. Mặc dù vậy, Lamborghini là một biểu tượng đẳng cấp độc đáo. Trong giới kinh doanh, chiếc xe có thể không hấp dẫn đến vậy dù xe thể thao sang trọng. Chúng ta nhìn thấy xu hướng tương tự tại thị trường crypto cũng là điều bình thường.

Trong những năm vừa qua, ngày càng nhiều triệu phú Bitcoin “tậu” xe Lamborghini. Ví dụ như Peter Saddington, anh trả 45 Bitcoin cho một chiếc Lamborghini 2015 lúc giá mỗi BTC vẫn ở dưới mức 5.000 USD. Nếu chờ đợi thêm vài tháng nữa, anh có thể mua chiếc xe đó với chỉ hơn 12 Bitcoin. Chúng ta chỉ đang thấy rằng để chạm vào một con xe như vậy, một số người sẽ làm tất cả mọi thứ bất kể giá cả ra sao.

Người ta có thể thấy xu hướng tích cực khi mối quan hệ giữa việc mua xe Lamborghini đối với Bitcoin. Xu hướng đó thể hiện giá trị ‘thực’ liên quan đến đồng tiền ‘ảo’ này. Mặc dù không phải nhà đầu tư Bitcoin nào cũng sẽ mua một chiếc Lamborghini nhưng rõ ràng đồng tiền đã giành được sự công nhận so với nhận thức của công chúng nói chung.

Đồng thời việc phô trương tài sản mới phất như vậy là một sở thích rất nguy hiểm. Nếu cryptocurrency chỉ có chức năng làm giàu để mọi người mua xe Lamborghini thì ngành công nghiệp này có lẽ đã biến mất hoàn toàn cách đây vài năm rồi. Dù hành động chi tiêu trực tiếp tiền số của mọi người là điều khá thú vị, ngành công nghiệp này còn nhiều tiềm năng hơn nữa ngoài việc đơn giản làm giàu theo kiểu “há miệng chờ sung”. Thật không may, rất nhiều người không thể vượt qua sự cám dỗ của đồng tiền.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X