Coinbase và Bitfinex tích hợp bản nâng cấp Segwit cho Bitcoin

Mối quan hệ giữa Cá voi và giá Bitcoin
Amazon sẽ sớm chấp nhận Bitcoin và dữ liệu thu thập được sẽ bán cho bên thi hành luật
Bitcoin phá kỉ lục 14000 chạm mức 15000, tăng 2500$ chỉ trong một ngày.
Cha đẻ Bitcoin lộ danh tính là đặc vụ Mỹ?
Giá Bitcoin có thể đạt được 7.800 USD trong tuần này rồi sau đó trượt về mốc 4.900 USD?

Vào ngày 20 tháng 2, cả hai sàn giao dịch Coinbase và Bitfinex đều đã đưa ra thông báo về việc sẵn sàng nâng cấp tính năng Segregated Witness (SegWit) cho Bitcoin.

Coinbase đã viết dòng thông báo trên twitter rằng họ đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm SegWit cuối cùng và sẽ giới thiệu đến tất cả khách hàng vào giữa tuần tới. Về Bitfinex, họ đã thông báo sự ra mắt của SegWit cho tất cả khách hàng kinh doanh BTC

Coinbase và Bitfinex tích hợp bản nâng cấp Segwit cho Bitcoin

Coinbase

Đội ngũ làm việc của chúng tôi đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm Segwit cho Bitcoin trên Coinbase

Chúng tôi sẽ cho ra mắt khách hàng trong một vài tuần tới, và đặt mục tiêu đưa tính năng này tới tất cả các khách hàng vào giữa tuần tới.

Coinbase lần đầu thông báo nâng cấp SegWit vào tháng 12 năm 2017 và đăng một bản cập nhật vào đầu tháng 2 năm 2018 khi bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

Việc nâng cấp SegWit giúp giảm thời gian và chi phí giao dịch Bitcoin, điều mà các nhà đầu tư tiền điện tử đã chờ đợi từ lâu. Bởi trước đây, chi phí tăng và tỉ lệ giao dịch chậm là nỗi phiền phức đối với người sử dụng Bitcoin trên toàn cầu.

Người sử dụng Coinbase thậm chí đã nộp đơn khởi kiện để hối thúc các sàn giao dịch thực hiện SegWit và thu được hơn 12.000 chữ ký.

Bitfinex (Hồng Kông) hiện đang xếp thứ 4 trong số các giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu với tổng cộng khoảng 1,6 tỷ đô la giao dịch trong vòng 24 giờ qua. Công ty Bitfinex CTO Paolo Ardoino đã đưa ra thông báo về việc nâng cấp SegWit rằng:

SegWit không chỉ cung cấp lợi ích trực tiếp cho người dùng mà còn là nền tảng cho sự phát triển Bitcoin trong tương lai. Bằng cách hỗ trợ các địa chỉ SegWit, Bitfinex đang giải quyết ba trong số những mối quan tâm lớn nhất của người dùng: phí giao dịch, tốc độ giao dịch và tổng dung lượng mạng. Chúng tôi rất vui mừng khi thông qua việc làm này, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng chi phí rút bitcoin thấp hơn đến 20%, cũng như tốc độ giao dịch nhanh hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, phiên bản mới nhất 0.16.0 của Bitcoin Core được phát hành vào ngày 15 tháng 2 cũng đã bổ sung đầy đủ phiên bản cập nhật SegWit.

Nhà cộng tác của Cointelegraph, ông Joseph Young đã đăng quan điểm tích cực của ông về thông báo của Coinbase đối với việc tích hợp SegWit , gọi đó là “quyết định đúng” và ghi nhận sự quan trọng trong việc áp dụng toàn bộ SegWit trên mạng lưới Bitcoin:

Việc áp dụng SegWit trên mạng Bitcoin sẽ có sự tăng trưởng đáng kể với việc tích hợp SegWit của Coinbase, cái mà sẵn sàng trong thới gian tới.

                       

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X