Coinbase tiếp tục mở rộng thị trường, mua lại trình duyệt Cipher Browser.

Giữa 190 sàn giao dịch hiện nay, làm sao để tìm được đúng nơi “chọn mặt gửi coin”?
Reddit quay lưng với Bitcoin, tại vì Coinbase?
Coinbase sẽ là Wall Street của thế giới tiền điện tử
Coinbase hỗ trợ Bitcoin Fork
Ngân hàng Barclays tiến hành hợp tác với Coinbase

Trong nỗ lực tăng cường vai trò ngày càng mở rộng của mình trong không gian tiền mã hóa, Coinbase đã mua lại Cipher Browser – một đối thủ cạnh tranh nhỏ nhưng có giá trị.

coinbase eth price

Vào ngày 13 tháng 4, Coinbase đã chính thức công bố mua lại Cipher Browser – một công ty ví điện tử cho phép người dùng lưu trữ token dựa trên Ethereum. Nó tương tự trình duyệt Ethereum Toshi hiện tại của Coinbase.

coinbase's tweet

Động thái của Coinbase chủ yếu nhằm củng cố thêm cho Toshi – một sản phẩm tương tự của nó , mặc dù các điều khoản chính xác của hợp đồng vẫn chưa được tiết lộ.

Được giới thiệu năm ngoái, Toshi là một bộ công cụ miễn phí API cho các nhà phát triển ứng dụng Bitcoin chạy trên một nút Bitcoin đầy đủ được hỗ trợ bởi cơ sở dữ liệu SQL. Người sử dụng Toshi cũng có thể sử dụng nền tảng như một chiếc ví cho Ethereum trong khi duyệt các ứng dụng Ethereum và gửi các tin nhắn bảo mật – hầu như mọi tính năng đều giống với Cipher. Do đó, động thái này có thể được giải thích như một sự mua lại chiến lược để loại bỏ cạnh tranh.

Cipher Browser hiện còn cung cấp ứng dụng phân quyền (Dapp) trình duyệt Web 3,  tiến tới sẽ hợp nhất nhiều tính năng của nó với Toshi. Bên cạnh đó, nhà sáng lập Cipher Browser – Peter Kim -sẽ trở thành trưởng bộ phận phát triển Toshi.

Rachel Horwitz – phó chủ tịch của Coinbase – nói với giới truyền thông rằng: “Coinbase luôn luôn tìm kiếm để trở thành một đội hay một công nghệ tốt nhất trong không gian tiền mã hóa. Với sự giống nhau về tầm nhìn của sản phẩm, chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Peter, người sẽ trở thành giám đốc của Toshi bên cạnh Sid Coelho-Prabhu. Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ hợp nhất một số tính năng của của Cipher thành Toshi. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng trải nghiệm Web 3 tuyệt vời nhất trên điện thoại di động.”

Cipher Browser còn tuyên bố testnet sẽ trở thành dự án đầu tiên Toshi sản sinh ra sau khi quá trình sáp nhập hoàn tất.

Đây là lần thu mua đầu tiên của Coinbase kể từ khi chiêu mộ Emilie Choi của LinkedIn. Hiện tại, Emilie Choi làm phó chủ tịch mới phụ trách hợp tác và phát triển kinh doanh, một phần vai trò của bà là giám sát việc sát nhập và mua lại.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X