Coinbase thông báo kế hoạch hỗ trợ token ERC20

Reddit quay lưng với Bitcoin, tại vì Coinbase?
Coinbase chính thức mua lại Earn.com – Vụ sáp nhập lớn nhất từ trước đến nay.
Sàn giao dịch Coinbase tự định giá mình ở mức 8 tỷ USD
Coinbase sẽ là Wall Street của thế giới tiền điện tử
Ngân hàng Barclays tiến hành hợp tác với Coinbase

Sẽ có thêm nhiều loại tiền mã hóa được đưa vào các sàn giao dịch phổ biến sau khi Coinbase vừa công bố ý định hỗ trợ token ERC20 trong thời gian tới.

 coinbase

Một bước nhảy vọt:

Trên blog chính thức của công ty, Coinbase đã công bố kế hoạch hỗ trợ các token theo tiêu chuẩn kỹ thuật ERC20 của Ethereum.

ERC20 – viết tắt của cụm từ Ethereum Request for Comment 20 – là một tiêu chuẩn token trên mạng lưới Ethereum và tiêu chuẩn công nghệ được sử dụng cho hợp đồng thông minh trên blockchain của Ethereum. Coinbase lưu ý:

“ ERC20 đã trở thành một phương thức phổ biến cho các nhà phát triển xây dựng các hợp đồng / tài sản tương thích một cách nhanh chóng.”

Bản cập nhật sẽ được đưa ra trong vài tháng tới, cho phép việc hỗ trợ token ERC20 toàn bộ sản phẩm trên Coinbase.

coinbase twitter

Coinbase cho biết thêm:

“ Chúng tôi công bố thông tin này một cách rộng rãi trong nội bộ công ty và cộng đồng nhằm đảm bảo tính thống nhất trong quy trình niêm yết thêm những tài sản mới.”

Tuyên bố này được đưa ra sau khi sàn giao dịch nổi tiếng này tiến hành hỗ trợ Segwit trên hệ thống mạng Bitcoin.  Đây được xem là một bước tiến lớn trong việc giảm phí giao dịch Bitcoin trên sàn.

Những điều giới đầu tư cần biết:

Thông báo này của Coinbase sẽ ảnh hưởng lên toàn bộ các sản phẩm của công ty.

Về phía một sàn giao dịch anh em của Coinbase có tên GDAX ngay sau đó cũng tuyên bố rằng:

“Đội ngũ của GDAX sẽ đợi Coinbase làm rõ các vấn đề về quy định mới trước khi quyết định sẽ hỗ trợ token ERC20 nào trên sàn GDAX.”

Mặc dù được cho là sẽ sớm hỗ trợ token ERC20, tuy nhiên Coinbase vẫn sẽ tiếp tục thực hiện đúng theo chính sách của công ty và chỉ niêm yết các tài sản sau khi chúng đã được niêm yết trên GDAX. Bởi vậy, các token sẽ phải trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt của sàn giao dịch này về các vấn đề như “tính thanh khoản, sự ổn định về giá và các chỉ số thị trường quan trọng khác.”

Tuy nhiên, Coinbase cũng khẳng định thêm rằng các đồng token được niêm yết trên GDAX không có nghĩa nó sẽ tự động được niêm yết trên Coinbase. Khả năng cao là GDAX sẽ có nhiều đồng tiền mã hóa được niêm yết hơn Coinbase.

Blockchain của ETH vẫn được xem là một kênh tối ưu cho việc phát triển ICO. Theo tính toán, hiện nay đang có khoảng 59.948 hợp đồng thông minh Ethereum. Trong năm ngoái, nhiều dự án ICO lớn trên nền tảng này đã diễn ra. Phải kể đến vụ EOS gọi vốn được 185 triệu USD, Bancor với 153 triệu USD và nhiều dự án tiềm năng khác. Token ERC20 được xem là một yếu tố quan trọng của các ICO và. Do đó, việc Coinbase hỗ trợ token ERC20 là một sự kiện đáng chú ý mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Nó dự kiến sẽ tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ tới toàn thị trường ngay khi nó được thực hiện, ảnh hưởng này sẽ không dừng lại trong thời gian hiện tại mà có thể kéo dài trong tương lai.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X