Coinbase hỗ trợ Bitcoin Fork

Coinbase sẽ là Wall Street của thế giới tiền điện tử
Coinbase bổ nhiệm Alesia Haas trở thành nữ giám đốc tài chính mới
Sàn giao dịch Coinbase tự định giá mình ở mức 8 tỷ USD
Giữa 190 sàn giao dịch hiện nay, làm sao để tìm được đúng nơi “chọn mặt gửi coin”?
Coinbase thông báo kế hoạch hỗ trợ token ERC20

Mới đây, Coinbase – một sàn  giao dịch tiền điện tử có tiếng đã tuyên bố trong tháng tới sẽ cho khách hàng rút tiền có được từ các đợt fork trên mạng bitcoin.

coinbase

Theo bài viết trên blog, công ty sở hữu sàn giao dịch này thông báo rằng họ đang phát triển chức năng rút tiền cho những sản phẩm được fork ra trên mạng lưới bitcoin, tuy nhiên lại không đề cập đến thời gian chính xác là khi nào.

Bài đăng cho hay:

“Chức năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng thu về các coin được fork ra từ Bitcoin trong toàn bộ các sản phẩm của Coinbase. Như thường lệ, chúng tôi xem xét về mặt kỹ thuật, hoạt động pháp lý khi quyết định hỗ trợ Bitcoin Fork nào một cách cụ thể và công bố trên trang web.”

Coinbase hiện ” không nhận hỗ trợ bất kỳ coin nào fork từ mạng lưới Bitcoin”.

Trong thông báo này, Coinbase giải thích rằng chức năng sau này sẽ hỗ trợ cho các loại coin fork ra từ lượng bitcoin trên Coinbase “; lường trước tương lai, Coinbase ra chức năng này và mong muốn hỗ trợ được nhiều hơn cả GDAX”.

GDAX, nền tảng giao dịch kỹ thuật số cho phép khách hàng thu về bitcoin forks nhưng lại không cho giao dịch các “fork” này. Coinbase cũng tương tự. Trong tương lai, một đồng có thể được thêm vào trên GDAX nhưng không có gì đảm bảo rằng đồng đó sẽ được thêm vào Coinbase.

Theo báo cáo, Coinbase Commerce, một dịch vụ  thương mại được công bố vào tháng Hai, sẽ không hỗ trợ tính năng đang phát triển trên, và Quỹ Chỉ số Coinbase Index sẽ không liệt kê bất kỳ tài sản nào không có trên GDAX để kinh doanh.

Trong một thông báo riêng vào hôm thứ Năm, công ty sở hữu Coinbase đã công bố một quỹ đầu tư mạo hiểm sẽ cấp vốn cho các công ty phát triển công nghệ này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X