Coinbase bổ nhiệm Alesia Haas trở thành nữ giám đốc tài chính mới

Coinbase chính thức mua lại Earn.com – Vụ sáp nhập lớn nhất từ trước đến nay.
Giữa 190 sàn giao dịch hiện nay, làm sao để tìm được đúng nơi “chọn mặt gửi coin”?
Sàn giao dịch Coinbase tự định giá mình ở mức 8 tỷ USD
Coinbase thông báo kế hoạch hỗ trợ token ERC20
Coinbase tiếp tục mở rộng thị trường, mua lại trình duyệt Cipher Browser.

Coinbase thông báo rằng sàn giao dịch này đã thuê Alesia Haas làm giám đốc tài chính mới (CFO). Haas đã giữ vị trí tương tự tại Och-Ziff Capital Management, một công ty quản lý đầu tư tại New York với giá trị hơn 31 tỷ đô la.

CFO

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, nói rằng Haas sẽ “mang lại trải nghiệm dịch vụ tài chính tốt hơn cho công ty đang phát triển của họ”.

“Là một công ty fintech, tài chính là cốt lõi cho tất cả mọi thứ mà chúng tôi làm. Chúng tôi dự định tiếp tục đưa ra những sáng kiến ​​tốt nhất từ ​​cả hai công ty tài chính và công nghệ để tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới”, ông nói thêm.

Haas trước đây từng làm việc cho OneWest Bank với vai trò CFO và người đứng đầu chiến lược. Bà cũng được tuyển dụng bởi Merrill Lynch và General Electric trong các vị trí đầu tư, tài chính và chiến lược. Haas sẽ rời Oz Management vào ngày 1/6 và vị trí này sẽ được thay thế bởi Thomas Sipp.

Gần đây, ngày càng có nhiều nhà điều hành phố Wall đã chuyển sang các công ty cryptocurrency và blockchain vì ngành này thu hút được nhiều sự quan tâm. Tuần trước, chúng tôi đã báo cáo rằng Richard Kim, cựu VP tại văn phòng của Goldman Sachs ở London, đã được thuê bởi ngân hàng thương mại crypto Galaxy Digital, được thành lập bởi Mike Novogratz. Thứ hai, Blockchain.info đã sắp xếp cho một giám đốc điều hành của Goldman làm giám đốc bán hàng và chiến lược của tổ chức.

Hôm thứ Hai, Coinbase thông báo mua lại Earn.com với giá khoảng 100 triệu đô la, đây là thỏa thuận lớn nhất với sàn giao dịch cryptocurrency này. Earn.com đã được trị giá 1,6 tỷ đô la và tạo ra doanh thu 1 tỷ đô la vào năm 2017. Coinbase cho biết CEO của Erm – Balaji Srinivasan sẽ trở thành CTO của công ty.

Vào đầu tháng Ba, Coinbase cho biết họ đã lên kế hoạch thuê 500 người để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty gần đây đã thu hút được một số giám đốc điều hành nổi tiếng, trong đó Asif Hirji làm COO (cựu HP), Emilie Choi làm phó chủ tịch phát triển doanh nghiệp và phát triển kinh doanh (từ LinkedIn), Tina Bhatnagar làm Phó chủ tịch về hoạt động và công nghệ (từ Twitter) và Rachael Horwitz làm phó chủ tịch của truyền thông (từ Facebook).

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X