Cindicator là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Cindicator Coin (CND)

High Performance Blockchain là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số HPB Coin
Gas là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền kỹ thuật số Gas Coin (GAS)
Po.et là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Po.et Coin (POE)
Bitcoin Diamond là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Bitcoin Diamond (BCD)
Kin là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Kin Coin (KIN)

Cindicator (CND) là gì?

Cindicator là một nền tảng phân tích thông tin trong lĩnh vực tài chính xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain. Mục đích của CND là đưa ra những dự đoán chính xác nhất về sự tăng trưởng của các sản phẩm trong lĩnh vực tài chính như một mã chứng khoán, một đồng coin… bằng việc sử dụng một công nghệ mới có tên là “Hybrid Intelligence” (hay còn gọi là “trí tuệ nhân tạo kết hợp”). Cách thức hoạt động của công nghệ này là sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích dữ liệu trong quá khứ kết hợp với dữ liệu thu được từ những dự đoán của những chuyên gia trong ngành tài chính.

cindicator

CND Token là đồng tiền điện tử được dùng trong hệ sinh thái của Cindicator với mục đích thúc đẩy sự tiện bộ của nền tảng, thanh toán các dịch vụ được sử trong hệ thống như trả tiền cho các dịch vụ (đánh giá ICO, phân tích tình trạng thị trường hiện tại…)

Bất kì ai cũng có thể thể tham gia vào Cindicator với tư cách là một nhà phân tích, đóng góp những dự đoán chính xác để kiếm CND coin trong hệ thống. Hoặc các nhà đầu tư  có thể chi đồng CND để mua dữ liệu từ hệ thống CindicatorBot và nhận được những thống kê, phân tích của thị trường đó.

Cindicator hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động Cindicator bao gồm hai thành phần chính: Các phân tích của con người và trí tuệ nhân tạo. Hiện tại thì hệ thống của Cindicator có hơn 50.000 nhà phân tích tài chính thuộc nhiều lĩnh vực như thị trường tiền tệ, chứng khoán, và tiền mã hóa. Các nhà phân tích này sẽ trả lời các câu hỏi thông qua nền tảng của dự án, các câu trả lời của họ được đánh giá, lưu trữ và phân tích thông qua các trí tuệ nhân tạo AI. Sau đó trí tuệ nhân tạo AI sẽ đánh giá, phân tích thị trường qua các con số, biểu đồ để giúp các thành viên của cộng đồng Cindicator có được những thông tin dự đoán hữu ích, chính xác nhất.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Cindicator

 • Tháng 11/2014:Ý tưởng về Hybrid Intelligence (trí tuệ nhân tạo kết hợp) đã được hình thành.
 • Tháng 12/2015:Phiên bản tương thích với iOS đầu tiên của nền tảng được phát hành.
 • Tháng 1/2016: Gia nhập Starta ở New York. Cindicator đã huy động được 300.000 đô la sau khi hoàn thành chương trình tăng tốc.
 • Tháng 8/2016: Bắt đầu thử nghiệm và kinh doanh.
 • Tháng 11/2016: Trở thành thành viên tại Microsoft BizSpark với khoản trợ cấp $120000.
 • Tháng 1/2017: Xây dựng bộ công cụ API để tích hợp cho các công ty và ngân hàng.
 • Tháng 4-5/2017: Nhận được 200.000 đô la tài trợ từ một số nhà đầu tư công nghệ cao.
 • Tháng 11/2017: Đưa ra bảng xếp hạng các chỉ số thương mại, các sản phẩm phân tích, xếp hạng ICO.
 • Quý 1/2018:Tặng thưởng của các nhà dự báo bằng cách mua lại mã CND.
 • 2019: Xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho các quỹ đầu tư tài chính, quỹ đầu tư tiền ảo.

Đội ngũ phát triển của Cindicator

Nhóm phát triển của dự án Cindicator là sự kết hợp của các cá nhân có chuyên môn về toán, khoa học dữ liệu, kinh doanh lượng và tài chính gồm:

 • Mike Brusov(Giám đốc điều hành): Người đồng sáng lập Wobot và Trưởng bộ phận Sản phẩm Chương trình Between Digital.
 • Yuri Lobyntsev(CTO): Trước đây là CEO của Octabrain và Oumobile.
 • Artem Baranov(COO): Trước đây là COO của Octabrain và Crimson Jacket.

cnd founders

Cindicator có một đội ngũ cố vấn rất mạnh mẽ, bao gồm Charlie Shrem – thành viên sáng lập của Bitcoin Foundation, Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp và Cộng đồng của Jaxx; Anthony Diiorio – Giám đốc điều hành & Người sáng lập của JaxxMarcus Killick – Chủ tịch của Gibraltar Stock Exchange.

Tỷ giá của đồng tiền ảo CND hiện tại

 • Hiện tại thì số coin CND đang được phát hành là 2.000.000.005 CND, số coin đang được khai thác là 1.445.976.590 CND. Trên sàn Coin Market Cap, CND được niêm yết từ 10/2017 với giá ban đầu là 0,019 USD. Tại thời điểm 31/3/2018 thì đồng tiền mã hóa CND có giá là 0,062 USD. Điều này cho thấy sự tăng trưởng của nó là rất tốt.

cnd price chart

Hiện đồng tiền điện tử CND đang có tổng vốn hóa là hơn 89 triệu USD, khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 1,3 triệu USD , ở vị trí là 104 trên Coin Market Cap.

Mua bán CND coin ở sàn giao dịch nào?

cnd market

Tại thời điểm hiện tại bạn có thể mua bán đồng tiền ảo Cindicator trên các một số sàn giao dịch trên thế giới như Binance, Mercatox, HitBTC, GOPAX qua các cặp CND/BTC, CND /ETH và CND /USDT hay CND/KRW. Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Binance là lớn nhất.

Lưu trữ CND Token ở ví nào?

Các loại ví được dùng để có thể lưu trữ CND Token phải phù hợp với tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum, trong đó có MyEtherWalletTrezorLedger Wallet,..Bởi vì CND coin là đồng tiền điện tử được tạo ra theo chuẩn ERC20.

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ đồng CND trực tiếp trên các ví điện tử của các sàn để tiện cho việc giao dịch nếu bạn là người hay giao dịch, còn nếu bạn là người đầu tư không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì bạn nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Cindicator (CND)

 • Website chính thức: https://cindicator.com/
 • Whitepaper:  https://dentacoin.com/web/white-paper/Whitepaper-en1.pdf
 • Facebook: https://www.facebook.com/crowdindicator
 • Twitter: https://twitter.com/crowd_indicator
 • Telegram:https://t.me/cindicator_news
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/Cindicator
 • Blog Medium: https://medium.com/@Cindicator

Lời kết

Hy vọng những kiến thức tổng quan về đồng tiền mã hóa kỹ thuật số Cindicator (CND), sẽ giúp bạn biết thêm được nhiều thông tin về CND coin. Đừng quên chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa CND với chúng tôi dưới phần bình luận nhé!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X