CEO Nexon phủ nhận tin đồn mua lại sàn Bitstamp với giá 350 triệu USD

Giá Bitcoin hạ xuống dưới mức 8.000 USD, những con gấu tiếp tục chiếm lĩnh thị trường
Chứng khoán Australia sẽ là nơi đầu tiên áp dụng công nghệ Blockchain
Singapore: thiên đường ICO nhờ sự ủng hộ của Chính phủ
Trung Quốc tăng cường quản lý tiền kỹ thuật số để bảo vệ đồng Nhân dân tệ
Nếu một năm trước bạn đầu tư $1,000 cho 5 đồng tiền điện tử lớn nhất này, hãy đoán xem hiện tại bạn có bao nhiêu tiền

CEO của Nexon, ông Lee Jung-hun đã có tuyên bố trong một buổi họp báo rằng, Nexon không có ý định mua lại sàn Bitstamp, và cũng ko có bất kỳ kế hoạch nào liên kết tiền mã hóa với các trò chơi điện tử của mình.

nexon

Một trong những công ty phát hành trò chơi điện tử nỗi tiếng nhất Hàn Quốc, Nexon, đã phủ nhận tin đồn về việc mua lại sàn Bitstamp với giá 350 triệu USD.

Cụ thể, trong một cuộc hợp báo được tổ chức tại trụ sở chính của Nexon tại Hàn Quốc, CEO của Nexon, ông Lee Jung-hun nói rằng:

“Nexon hoàn toàn không có liên quan gì đến tiền mã hóa, và tất nhiên sẽ không mua lại sàn Bitstamp. Trong kinh doanh chúng tôi cũng không có bất kỳ kế hoạch liên kết tiền mã hóa với các trò chơi điện tử của mình”

Lee Jung-hun trở thành CEO của công ty game hàng đầu Hàn Quốc với trị giá khoảng 13 tỷ USD vào tháng 1. Nổi tiếng với các trò chơi huyền thoại như Counter-Strike và FiFa Online.

Sàn giao dịch tiền mã hóa Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg, là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 13 trên thế giới và còn là sàn giao dịch duy nhất được cấp phép đầy đủ ở Châu Âu. Ước tính khoảng 3 triệu tài khoản đã được đăng ký và 500.000 tài khoản giao dịch hoạt động, sàn Bitstamp được thành lập năm 2011 và trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời nhất hiện nay.

Mặc dù những tin đồn gần đây về việc Nexon sẽ mua lại sàn Bitstamp đã bị dập tắt, thế nhưng trước đó cũng có nhưng công ty công nghệ đã nhảy sang lĩnh vực tiền mã hóa này.

Vào tháng 3, các nguồn tin cho rằng Yahoo Nhật Bản cũng đã chuẩn bị sẽ tung ra một sàn giao dịch tiền mã hóa mới, tháng 4 một nhà môi giới lớn của Nhật đã xác nhận nguồn thông tin này, và Yahoo Nhật Bản sẽ chính thức tham gia vào ngành công nghiệp tiền mã hóa này.

Ngay cả bản thân Nexon, có công ty mẹ là NXC Corporation, NXC Corporation có trụ sở tại Nhật, năm ngoái NXC Corporation đã mua lại 65% cổ phần của sàn giao dịch tiền mã hóa Korbit ở Hàn Quốc.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X