Centrality là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Centrality Coin (CENNZ)

Game.com là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Game.com Coin (GTC)
IOStoken là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử IOStoken (IOST)
[ICO Review]Merculet là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token MVP vào tháng 5
SingularityNET là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử SingularityNET Coin (AGI)
WAX là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử WAX Coin (WAX)

Centrality (CENNZ) là gì?

Centrality là một mạng lưới chia sẻ dữ liệu được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain. Thông qua các ứng dụng phân quyền được gọi là Scenes trong hệ thống cho phép hỗ trợ việc thu thập và xử lý dữ liệu cho các công ty mới khởi nghiệp. Với Centrality coin, các công ty mới thành lập có thể cộng tác được với nhiều công ty khác thông qua việc mua lại hay là chia sẻ các dữ liệu về khách hàng, hay các dữ liệu khác liên quan một cách an toàn và riêng tư.

centrality

CENNZ Coin là đồng tiền điện tử được dùng với mục đích là để thanh toán cho các hoạt động mua bán và dịch vụ trong nền tảng như mua các dữ liệu trong các Scenes.

Tính năng và đặc điểm của Centrality Coin

Hiện tại, Centrality đang phát triển một số ứng dụng phân cấp Scenes khác nhau để cung cấp một loạt các dịch vụ kinh doanh khác nhau liên quan đến công nghệ blockchain. Các ứng dụng Scenes đó có tên là Skoot, Belong, Merge và UShare.

Skoot: Skoot được mô tả như là “một thị trường trải nghiệm du lịch”. Nó bao gồm một sách hướng dẫn ảo được thiết kế cho mọi khách hang có thể tìm thấy những điều thú vị cần làm trong khi đi du lịch. Skoot cho phép các nhà khai thác du lịch truyền thống, hợp lý hóa chuỗi cung ứng của họ và kích hoạt một thị trường ngang hàng cho các cá nhân để cung cấp các trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể tải Skoot trực tiếp tại SkootApp.com.

Belong: Belong là một nền tảng và thị trường có sự tham gia của các nhân viên trong doanh ngiệp nhằm giúp các doanh nghiệp tạo ra những phần thưởng hoặc đặc quyền cho nhân viên tạo động lực cho họ phấn đầu hơn trong công việc. Belong cũng cung cấp một công cụ tài chính giúp quản lý bảo hiểm, các yêu cầu bồi thường và quyền lợi của họ được hưởng.

Merge: Merge là một ứng dụng giao thông thông minh có chức năng tìm kiếm và lựa chọn những khoảng thời gian và phương thức di chuyển thuận tiện nhất cho những người sống trong các thành phố. Bạn cho Merge biết khi nào bạn muốn rời đi, hoặc vào lúc nào bạn muốn đến điểm đến của bạn, Merge sẽ cho bạn biết thời gian tốt nhất để di chuyển bằng cách sử dụng các phương thức vận tải khác nhau – từ lái xe đến chuyển tuyến công cộng.

UShare: UShare là một ứng dụng vận tải hoạt động trên các dịch vụ taxi, xe cho thuê, xe đạp điện, phương tiện giao thông công cộng và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể tải ứng dụng này trực tiếp của hệ thống tại ushare.co.nz.

Ngoài ra còn có rất nhiều các Scence khác đang được phát triển trong hệ thống như “Wait Less”, “City On”, “I Am”, và “Blockhaus”….

Lịch sử và lộ trình phát triển của Centrality Coin

2016: Dự án được thành lập tại Auckland, New Zealand.

Tháng 10/2017: Huy động được 15 triệu USD thông quan việc bán token CENNZ trước khi ICO

Q1/2018: Phát triển và hoàn thiện các ứng dụng Skoot, Belong, Merge và UShare.

Q2, Q3, Q4/2018: Phát triển và hoàn thiện các ứng dụng “Wait Less”, “City On”, “I Am”, và “Blockhaus”….

Đội ngũ phát triển của Centrality Coin

Centrality được thành lập vào năm 2016. Tháng 10 năm 2017, công ty này tuyên bố đã huy động được 15 triệu USD thông qua việc bán các token CENNZ trước khi ICO. Centrality Coin được phát triển bởi một đội ngũ gồm 75 thành viên như Auckland, London, Melbourne và Singapore. Các thành viên chủ chốt của Centrality là:

Aaron McDonald (CEO): Là một người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ

Roger Smith (Chủ tịch): Roger là một nhà đầu tư góp phần rất lớn vào sự thành công của các doanh nghiệp khác nhau bao gồm Society One, HR, Cin7 và Fingermark.

Jerry Yuan (Giám đốc điều hành): Jerry là một người có 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ và ICT. Trước đây ông từng là là Giám đốc Bán hàng cho HUAWEI Technologies.

centrality team

Tỷ giá của đồng tiền ảo CENNZ Coin hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số CENNZ được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 3/2018 với giá ban đầu là 0.43$/1 coin. Tại thời điểm 10/4/2018 thì giá đồng tiền ảo Centrality coin là 0.29 $/1 coin. Giảm khá nhiều so với lần đầu được niêm yết.

centrality price chart

Hiện tại đồng tiền điện tử Centrality có tổng vốn hóa đang là hơn 191 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 112 nghìn USD, và đang ở vị trí 60 của theo Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 1.200.000.000 CENNZ, số coin đang được khai thác là 656.200.247 CENNZ. Tỷ giá Centrality Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để bạn nắm được biến động giá của nó.

 

Mua bán CENNZ coin ở sàn giao dịch nào?

Hiện tai thì bạn chỉ có thể mua bán hay giao dịch đồng CENNZ coin tại một sàn giao dịch duy nhất là Cryptopia qua các cặp CENNZ/BTC.

centrality market

Lưu trữ đồng CENNZ Token ở ví nào?

Đồng CENNZ Token được tạo ra dựa trên hợp đồng thông minh theo chuẩn ERC20 của nền tảng blockchain Ethereum, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví lạnh có hỗ trợ Token ERC20 như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken, Metamask,..

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ CENNZ coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Centrality Coin (CENNZ)

Website chính thức: https://www.centrality.ai/

White paper: https://www.centrality.ai/wp-content/uploads/

Facebook: https://www.facebook.com/Centrality-174066979677866

Twitter: https://twitter.com/centralityai

Linkedin: https://www.linkedin.com/company-beta/10887802/

Blog Medium: https://medium.com/centrality

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Centrality Coin (CENNZ), hy vọng qua bài viết này các bạn có được thêm nhiều kiến thức bổ ích về CENNZ coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X