Cách chọn đúng loại tiền kỹ thuật số để đầu tư trong năm 2018

Đây là lý do vì sao nhiều người Mỹ lựa chọn không đầu tư vào thị trường tiền điện tử.
Ấn Độ cấm Bitcoin là tin không phải sự thật!
Cuộc sống của những tỷ phú tiền số: đảo, robot và xe bay!
Đừng mua tiền mã hóa vào lúc này dù chúng đang trên đà tăng trưởng!
10 bước ngoặc cho công nghiệp tiền mã hóa vào năm 2018.

Tỷ suất lợi nhuận của tiền kỹ thuật số đã tăng lên trong những năm trước và không có dấu hiệu giảm trong năm 2018. Tuy nhiên, đáng nói là thời điểm hiện tại rất nhiều người mới gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đồng tiền kỹ thuật số phù hợp để đầu tư vào năm 2018.  Nếu có cùng chung nỗi niềm trên thì bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có lựa chọn tốt nhất nhé!

cryptocurrencies

Vậy bạn có đang tìm kiếm loại tiền kỹ thuật số phù hợp để đầu tư không? Bạn có muốn lựa chọn đúng đắn để đầu tư trong năm 2018 không? Những câu hỏi này sẽ được trả lời khi bạn đọc bài viết này.

Để dự đoán loại tiền mã hóa nào đáng để bạn đầu tư, dưới đây là các biện pháp quan trọng mà bạn cần xem xét.

Chọn đúng loại tiền kỹ thuật số

Như chúng ta đã biết một trong những nơi tốt nhất để đầu tư là thị trường tiền mã hóa. Ngoài ra, cần lưu ý rằng cách tốt nhất để theo dõi là phân tích khối lượng giao dịch trong 24 giờ, tính thanh khoản của tiền điện tử, vốn hóa thị trường, hoạt động của nhà phát triển và giá thị trường.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ

Với một loại tiền tệ kỹ thuật số cụ thể, phân tích giá trị của các giao dịch mỗi ngày sẽ giúp bạn quyết định xem coin đó có đáng để đầu tư hay không. Giá trị này được định giá là USD và BTC. Nếu giá trị giao dịch mỗi ngày cao, nó sẽ cho bạn biết sức mạnh của coin này.

Nếu đồng tiền kỹ thuật số có giá trị giao dịch tối thiểu khoảng 10.000 USD mỗi ngày chứng tỏ mức độ tin cậy mà mọi người nên đầu tư vào nó. Rất hiếm khi các nhà đầu tư thành công khi chọn mua một đồng tiền kỹ thuật số với khối lượng giao dịch thấp hơn. Vì vậy, đừng mạo hiểm!

Tính thanh khoản của tiền điện tử

Bạn có thể đo tính thanh khoản của tiền mã hóa thông qua phần trăm khối lượng giao dịch và khối lượng giao dịch với BTC của nó. Tính thanh khoản của tiền mật mã được liên kết với một thuật ngữ gọi là “Wash Trade” (Bán sau đó mua lại một loại cổ phiếu hoặc một loại tương tự nhằm gia tăng giao dịch và giá cả). Điều này có thể do một số loại tiền tệ kỹ thuật số có khối lượng giao dịch với BTC thấp hơn.

Một cảnh báo bạn cần biết là bạn nên tránh các sàn giao dịch thường có khối lượng giao dịch tăng cao đột ngột bởi đó chỉ là chiêu thức thu hút nhiều nhà đầu tư. Khi điều này xảy ra với tiền tệ kỹ thuật số hoặc sàn giao dịch, bạn phải thực hiện việc phân tích về sự gia tăng khối lượng giao dịch mà không tăng giá.

Giá trị vốn hóa và giá thị trường hiện tại

Giá trị vốn hóa thị trường của một coin có thể được ước tính bằng cách nhân số lượng coin với giá thị trường hiện tại.

Sau đó, bạn phải lưu ý rằng hầu hết các loại tiền mã hóa thường tăng số lượng coin được phát hành để thu hút nhiều thương nhân hơn. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn bất cứ một đồng coin nào bạn cần phải biết giá trị thực của nó trước.

Giá hiện tại của coin không thực sự chứng tỏ về giá trị thực của nó và bạn không nên quyết định xem có nên đầu tư vào hay không. Tuy nhiên, những gì bạn nên xem xét là các mục tiêu tương lai và kỹ thuật mà loại tiền mã hóa đó sở hữu. Từ đó, bạn sẽ không bị lừa bởi mức giá thấp của một coin nếu bạn muốn đầu tư vào nó.

Các hoạt động của nhà phát triển

Đây là một trong những điểm quan trọng để cân nhắc. Bất cứ ai là người trong lĩnh vực phát triển phần mềm (mã hóa trang web và thiết kế) đều có thể sản xuất tiền mã hóa cho riêng mình mà không cần nhiều quảng cáo. Tuy nhiên, vì điều này quá dễ dàng nên bạn cũng có thể dễ bị lừa. Lí do là hầu hết các nhà phát triển (thành công và không thành công) thông báo về coin của họ trên các nền tảng khác nhau cho tất cả mọi người chú ý.

Tuy nhiên, bạn cần phân tích và tìm kiếm thông tin của nhà phát triển để không đầu tư nhầm chỗ.

Quyết định cuối cùng

Thế giới tiền mật mã ngày nay có thể là nơi nguy hiểm đối với một số người, nhưng nếu bạn cẩn thận bạn sẽ không phải gặp rủi ro. Và như một quy tắc chung, bạn cần suy nghĩ về việc đầu tư vào những thứ quan trọng. Mặc dù, thế giới tiền mã hóa có thể là một nơi tốt để làm điều đó, ngay cả khi nó không an toàn nhưng với các bước được xác định trong bài viết này, bạn sẽ có thể chọn được đúng loại tiền mã hóa để đầu tư.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X