Các nhà đầu tư đang bán vàng để chuyển qua Bitcoin

4 lời khuyên khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa: những điều cần biết cho năm 2018.
Bitcoin tạm dừng trượt dài sau một tuần nhưng vẫn đang phải đối mặt với áp lực pháp lí
Các nhà đầu tư tư nhân xem xu hướng giảm giá của Bitcoin là một cơ hội lớn
Giá Bitcoin sẽ tăng vào cuối tháng 4, sau mùa thuế tại Hoa Kỳ.
“Tôi sẽ “chết”, Nếu Vợ tôi biết” – Một người đã ông chia sẻ câu chuyên mất 1000 Bitcoin

Theo các nhà phân tích trong một cuộc phỏng vấn gần đây của CNBC, các nhà đầu tư đang bán phá giá vàng để chuyển qua Bitcoin. Một trong số nhà phân tích, Phillip Streible của RJO Futures đã tuyên bố mạnh mẽ rằng “Bitcoin đã đánh cắp một phần lớn thị phần của vàng.” Để giải thích cách họ theo dõi sự thay đổi này, Larry McDonald của chương trình “THE BEAR TRAPS REPORT” trên CNBC nói rằng thông thường khi tỷ lệ trái phiếu giảm thì của vàng tăng lên. Tuy nhiên, trong những tuần gần đây, sản lượng trái phiếu đã giảm, và vàng đã giảm đồng thời hai phần trăm – một chuyện khá hiếm gặp.

ban vang chuyen sang luu tru bitcoin

Các nhà phân tích nghĩ rằng sự thay đổi này là kết quả của việc tăng đầu tư vào Bitcoin, và các đồng tiền kĩ thuật số khác. Theo McDonald:

Trong hai năm gần đây, mỗi khi lãi suất giảm, và mức lãi suất tuần này đã giảm xuống thấp hơn, thì thường vàng sẽ tăng lên. Hầu như mỗi lần đều có sự tương quan 82 phần trăm giữa vàng và trái phiếu. Tuần này là tuần đầu tiên mà sự tương quan đó đã tan rã, và tôi nghĩ nó có liên quan đến Bitcoin.

Trong khi giá vàng đã được ổn định từ lâu, sự suy giảm gần đây cho thấy các quỹ đầu tư đã bắt đầu di chuyển vào tiền ảo. Trên thực tế, theo McDonald, tổng số vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền kĩ thuật số đã chiếm 2-3% giá trị vốn hóa của vàng trên thị trường, cho thấy  việc rõ ràng các đồng tiền ảo đang ăn dần thị phần của vàng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X