Brian Kelly của CNBC Fast Money: Bitcoin giống như “Internet vào những năm 1980”

Đã tìm ra được nguyên nhân khiến giá Bitcoin sụt giảm trong 2 ngày qua.
Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ hàng đầu trong 10 năm tới
Phí giao dịch Bitcoin đang ở mức thấp chưa từng thấy trong lịch sử phát triển
Top 10 đồng tiền mã hóa thành công nhất và tồi tệ nhất trong quý 1 này.
Craig Wright – người được cho là Satoshi Nakamoto tiết lộ những bí mật của mình trong một buổi phỏng vấn hiếm hoi

Brian Kelly của CNBC Fast Money đã so sánh tiền ảo với “Internet vào những năm 1980”, ông nhấn mạnh rằng Bitcoin (BTC) vẫn đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển, trong cuộc phỏng vấn vào ngày 13 tháng 4 trên CNBC’s Trading Block.

blockchain vs internet

Khi được hỏi về tiềm năng của Bitcoin, Kelly trả lời rằng ông ấy thường xem tiền ảo giống như Internet vào năm 1995, giờ đây ông hiểu rằng một sự so sánh tốt hơn sẽ trở lại:

Tôi nghĩ rằng công nghệ này sẽ hoạt động tốt, nó sẽ đến rất sớm và làm thay đổi mọi cuộc chơi, vì vậy chúng ta hãy chuẩn bị cho biến động lớn này.

Kelly so sánh Bitcoin giống với thời kỳ đầu của Công ty Internet Cisco và Microsoft, eqating Bitcoin với router của Cisco và các giao thức Internet. Tuy nhiên, Kelly nhấn mạnh rằng không đúng khi nghĩ Bitcoin như một Công ty hay cổ phiếu.

Đây là phần mềm mã nguồn mở, bạn không thể nghĩ nó là một công ty và đó chính là lý do mọi người phạm sai lầm […] Đây không phải cổ phiếu, đây cũng không phải là Công ty.

Sự sụt giá của Bitcoin kể từ đầu năm mới được chứng minh bởi quỹ của Tom Lee cho rằng do những người đóng thuế bán trước kì hạn ở Mỹ, vào ngày 17 tháng 4. Kelly đã đồng ý với quan điểm của Tom Lee và thêm rằng “chúng ta sẽ biết chắc chắn sau ngày 17 tháng 4 nếu chúng ta có thể giữ được những lợi ích này.”

Kelly cũng đề cập tới các báo cáo gần đây của các nhà phân tích tại Barclays, Crypto được gọi là một con “virus” và một căn bệnh truyền nhiễm có thể “không bao giờ lên cao một lần nữa”. Kelly lưu ý rẳng thời điểm ngay sau khi bài viết tiêu cực này được xuất bản là khi ông “muốn mua bất kỳ tài sản nào, cho dù có phải Bitcoin hay không.”

Vào Thứ sáu tuần trước, Kelly cho biết ông ủng hộ nhận định của Giám đốc đầu tư Tim Draper rằng Bitcoin có thể đạt 250.000 USD vào năm 2022.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X