Bộ trưởng Anh kêu gọi các quy định phù hợp về tiền mã hóa

Đóng băng các tài khoản ngân hàng của 3 sàn giao dịch tiền mã hóa ở Chilê
Nhật Bản – ‘xứ sở thần tiên’ của tiền số
14% nam giới trẻ tuổi Nhật Bản đầu tư tiền kỹ thuật số
Tiền ảo Cryptocurrency là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu
Các ứng dụng di động không thể thiếu cho nhà đầu tư cryptocurrency

Bộ trưởng Anh, ông John Glen cho rằng nề kinh tế Anh không chịu bất cứ rủi ro nào từ các hoạt động thương mại của tiền mã hóa, vì vậy cần phải đưa ra những quy định phù hợp cho sự phát triển crypto tại London.

England

Hôm thứ 5, ông John Glen – Bộ trường Anh nói với các phóng viên tại hội nghị Fintech của Tổ chức Kho bác quốc tế rằng ngành công nghiệp crypto tại Anh phát triển đáng kể nếu có các quy định phù hợp.

Theo ông, Chính phủ Anh vẫn đang cố gắng đưa ra những nhận định đúng đắn và điều chỉnh các quy định một cách hợp lý nhất về tiền mã hóa.

Bộ trưởng nói thêm:

“ Các quy định có thể là một sự trợ giúp cho các giao dịch tiền mã hóa một cách bền vững và phát triển ở Anh “

Đặc biệt Bộ trưởng nhấn mạnh, hiện tại của các hoạt động kinh doanh và các hoạt động liên quan đến tiền mã hóa ở Anh không gây ra bất kỳ rủi ro nào đáng kể cho nền kinh tế ở Anh.

Cùng ngày, Chancellor Philip Hammond đã đưa ra tuyên bố thành lập một “đội đặc nhiệm crypto” mới bao gồm các nhà quản lý, đại diện của Ngân hàng Anh và Bộ tài chính. Đây sẽ là một cơ sở pháp lý mới cho ngành công nghiệp Blockchain ở Anh trong tương lai.

Sàn giao dịch tiền mã hóa của Anh – CoinfloorEX tuyên bố sẽ bắt đầu cung cấp các hợp đồng tương lai bitcoin vào tháng 4. Mặc dù London có nhiều dự án blockchain và các công ty mới thành lập, nhưng cho đến thời điểm này Hoa Kỳ và Châu Á vẫn là nơi các hoạt động giao dịch phổ biến nhất.

Ông Glen nhấn mạnh tầm quan trọng về các quy định pháp lý mới cho tiền mã hóa, trước khi đưa ra khuyến nghị đổi mới.

“ Tôi nghĩ rằng đúng là chúng tôi phải thay đổi, tuy không thực sự phải quá khắt khe, nhưng nó phải phù hợp – từng bước để đánh giá trước khi chúng tôi hành động “

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X