Bittrex mở lại đăng ký người dùng mới – nhưng chỉ trong 25 phút.

Đóng băng các tài khoản ngân hàng của 3 sàn giao dịch tiền mã hóa ở Chilê
Giá Bitcoin sẽ vượt qua mức đỉnh của năm ngoái và chuyện điều chỉnh giá từ mức 20.000 USD là việc bình thường
Dubai triển khai dự án đăng ký kinh doanh Blockchain
Mối quan hệ giữa Cá voi và giá Bitcoin
Một số tín hiệu cho thấy các con gấu đã đến thời điểm kiệt quệ

Trong 25 phút, người dùng được tự do tạo tài khoản trên Bittrex – một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất có trụ sở tại Seattle.

bittrex 1

Tin tức này dường như không thể chấp nhận được. Bittrex – sàn giao dịch lớn thứ bảy trên thế giới được đo bằng khối lượng giao dịch hàng ngày– đã khiến cho mọi người phải ngạc nhiên khi đưa ra thông báo sẽ mở lại đăng ký cho người dùng mới sau 5 tháng ngưng dịch vụ để nâng cấp cơ sở hạ tầng và mở rộng quy mô hoạt động khi sàn này chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường tiền mã hóa trong năm 2017, nhưng mọi thứ lại chỉ diễn ra trong 25 phút. Kể từ đó, người dùng đã được cài đặt qua một chương trình chờ đợi.

CEO Bill Shihara của Bittrex nói: “Chúng tôi đã dành bốn năm qua để xây dựng Bittrex trên nguyên tắc sáng lập về sự đổi mới, bảo mật và trách nhiệm. Với những nguyên tắc này, việc tạm dừng đăng ký người dùng mới trong một khoảng thời gian dài không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng một nền tảng đáng tin cậy và những dịch vụ tốt nhất nên chúng tôi phải thực hiền điều đó. “

Shihara nói tiếp: “Sau khi nỗ lực cải thiện cơ sở hạ tầng và nâng cấp trang web, chúng tôi vui mừng thông báo với các khách hàng việc đăng ký người dùng mới sẽ được tiếp tục vào ngày hôm nay.”

Nhưng thật không may, mọi thứ đã không đi theo đúng kế hoạch. Chỉ 25 phút sau khi mở lại đăng ký người dùng mới, Bittrex đã phải ngưng dịch vụ này và cho biết là do “phản ứng áp đảo từ người dùng mới”.

bittrex 2

Bản cập nhật được đưa lên 5 giờ sau đó cho hay, Bittrex đã “tiến hành việc sửa chữa” và sẽ bắt đầu tiếp nhận người dùng mới “càng sớm càng tốt”, nhưng công ty vẫn chưa xác định thời gian là khi nào.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X