Bitfinex dự định chuyển “đại bản doanh” sang Thủy Sĩ

OKEx giải quyết tác động thao túng giá từ hợp đồng tương lai do thương nhân đe dọa sẽ tự tử.
Vitalik Buterin: “Định giá Altcoin đang bị thổi phồng lên quá mức”
Amazon sẽ sớm chấp nhận Bitcoin và dữ liệu thu thập được sẽ bán cho bên thi hành luật
CBOE thúc giục SEC phê chuẩn Bitcoin ETF
Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 130% chỉ trong một tháng

Trụ sở chính của sàn giao dịch Bitfinex tại Hồng Kông là một trong năm sàn giao dịch tiền mã hóa có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, vừa có kế hoạch chuyển “đại bản doanh” của mình sang Thụy Sĩ.

bitfinex

Sàn giao dịch Bitfinex là một trong năm sàn giao dịch tiền mã hóa có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, vừa có kế hoạch chuyển “đại bản doanh” của mình từ Hồng Kông sang Thụy Sĩ.

Theo tờ Handelszeitung, Jean Louis van der Velde – CEO của Bitfinex đã nói rằng Bitfinex đang có kế hoạch sẽ chuyển sang hoạt động tại Thụy Sĩ.

Chúng tôi đang tìm kiếm một vùng đất mới cho Bitfinex và công ty mẹ iFinex, nơi mà chúng tôi muốn hợp nhất các hoạt động trước đây đã phân bổ trên một số địa điểm”

Các chuyên gia nói rằng Bitfinex sẽ tách khỏi công ty mẹ là iFinex để tái cơ cấu lại, thành lập một công ty hoàn toàn mới, chuyển đăng ký hoạt động từ quần đảo Virgin thuộc Anh sang Thụy Sĩ. Đội ngũ nhân viên hiện tại và CEO là ông Van der Velde cũng sẽ định cự tại đây. Cả hai bộ phận pháp lý và tài chính, cũng như bộ phận kỹ thuật sau đó sẽ chuyển hoạt động sang Thụy Sĩ trong tương lai.

CEO của Bitfinex cho biết thêm, mặc dù đã từng xem London là một địa điểm lý tưởng, thế nhưng Thụy Sĩ luôn nằm trong top đầu sự lựa chọn của Bitfinex. Hiện tại Bitfinex đã sẵn sàng làm việc với Chính phủ Thụy Sĩ về mặt pháp lý.

“ Chúng tôi muốn trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa an toàn nhất trên thế giới và hoạt động một cách minh bạch với các cơ quan chức năng ở khu vực đó”

Thụy Sĩ đang chứng tỏ là một địa điểm hấp dẫn cho các tổ chức lớn về tiền mã hóa, blockchain trên thế giới, ngoài Bitfinex nơi đây cũng là đại bản doanh của Xapo, ShapeShift, Monetas, Etherisc và Ethereum Foundation.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X