Bitcoin phá kỉ lục 14000 chạm mức 15000, tăng 2500$ chỉ trong một ngày.

Bitcoin – cây kim hay bong bóng?
Giao dịch ký quỹ (Margin Trading) Bitcoin và Altcoin cho người mới bắt đầu
SEC lo ngại về vấn đề thao túng trên thị trường tiền điện tử
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 27/12/2017
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 26/12/2017 – Sóng yên, biển lặng, thuyền BTC lặng lẽ trôi

Hôm nay, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 14.000 đô la, đạt định ở 14.400 đô la với mức tăng 2.500 đô la Mỹ trong một ngày. Điều này làm cho ngày hôm nay là một trong những ngày lớn nhất trong lịch sử của tiền tệ. Một đồng Bitcoin hiện có thể mua hơn 11 ounces vàng nguyên chất.

gia bitcoin

Tương lai đang ở phía trước.

Việc tăng giá có thể là do thông tin về sự ra mắt sắp tới của hợp đồng tương lai Bitcoin. CBOE sẽ tung ra thị trường của họ vào Chủ nhật tới, ngày 10 tháng 12, còn CME Group là vào ngày 18 tháng 12. Nasdaq có kế hoạch tung ra thị trường giao dịch kỳ hạn Bitcoin vào mùa hè năm 2018 và Sở Giao dịch Tài chính Tokyo cũng đang chuẩn bị khởi động giao dịch này.

Bloomberg đã thông báo rằng các công ty môi giới TD Ameritrade và Ally Invest sẽ chào bán các giao dịch kỳ hạn Bitcoin cho khách hàng của họ. Ngay cả J.P. Morgan Chase có thể làm theo, mặc dù ông Giám đốc điều hành Jamie Dimon có quan điểm không ủng hộ đồng tiền kỹ thuật số.

Sàn GDAX đang đứng đầu

GDAX, sàn trao đổi tiền ảo của Coinbase, đang dẫn đầu các sàn khác khi mà giá Bitcoin tại GDAX hiện tại cao hơn khoảng 500 USD so với các sàn Bitcoin khác. Cách giải thích đơn giản nhất và tích cực nhất là “Coinbase là cách dễ dàng nhất để các nhà đầu tư Bitcoin tham gia”. Do đó cũng dễ hiểu khi mà giá tại GDAX lại tính giá cao như vậy.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X