Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS: Phân tích giá ngày 22/02/2018

Giá bitcoin hôm nay (21/3): phục hồi thần tốc
Mark Yusko bảo vệ dự đoán của mình về mức giá $400.000 của Bitcoin
Đồng sáng lập Ripple, Stellar: Blockchain cần phải phi tập trung thì mới có thể thành công !
Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa quanh quẩn ở mức 300 tỷ USD là vì Bitcoin ?
Mối quan hệ giữa Cá voi và giá Bitcoin

Những quan điểm và ý kiến thể hiện dưới đây chỉ là của cá nhân các tác giả và không phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Rủi ro liên quan đến đầu tư và kinh doanh cần tự nghiên cứu để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC.

Thế giới tài chính dường như chưa đưa ra quyết định về đồng tiền điện tử.

Paul Singer, người sáng lập công ty quản lý đầu tư Elliott Management, đã gọi tiền điện tử là “một trong những trò gian lận thành công nhất trong lịch sử”. Trong khi đó Tim Draper, một nhà đầu tư vốn mạo hiểm nổi tiếng đã được hỏi về số bitcoin ông giữ lại “Liệu ông có bán chúng hay không?” và ông trả lời rằng: “Tại sao tôi bán tương lai cho quá khứ”.

Trong khi đó, các sàn giao dịch lớn như Coinbase và Bitfinex đặt mục tiêu tích hợp bản nâng cấp của Segment Witness (SegWit Witness – SegWitness Witness) vào hệ thống của họ, nhằm giảm đáng kể chi phí và thời gian giao dịch cho người dùng.

Liệu thông tin này có làm tăng giá cổ phần Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu khác? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Hôm qua, ngày 20 tháng 2, Bitcoin đạt được mục tiêu thứ hai khi nó chạm đường kháng cự trong kênh giảm dần.

Cặp tỷ giá BTC / USD đã tăng gần gấp đôi so với mức thấp trong thời gian gần đây, do đó một số lợi nhuận dự kiến sẽ ở mức hiện tại. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ tăng lên miễn là được giao dịch trong kênh tăng dần.

btc usd

Nếu sự đầu cơ xuống thấp dưới đường hỗ trợ của kênh tăng, đường EMA 20 ngày có thể giảm xuống $10.000 và thấp hơn đường hỗ trợ nằm ngang tại $ 9,500.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị hủy bỏ nếu giá trị của tiền điện tử biến động từ $12.200 và tăng lên $13.000

ETH/USD

Lệnh Stop loss đã  được kích hoạt ngày hôm qua (ngày 20 tháng 2). Ethereum đã ở dưới đường EMA20 và đây được cho là một tín hiệu xấu.

Mặt khác, chúng tôi kỳ vọng cặp ETH/USD sẽ rơi xuống vùng hỗ trợ mạnh ở mức giữa $780 và $772.

eth usd

Quan điểm của chúng tôi sẽ không còn hiệu lực nếu đà tăng đẩy đồng tiền kỹ thuật số vượt trên đường EMA20 và tiến tới mức $1,000. Tuy nhiên, xác suất xảy ra là thấp.

BCH/USD

Lệnh stop loss của $1,400 được kích hoạt ngày hôm nay (ngày 21 tháng 2). Bitcoin Cash đã không thể hiện tốt như mong đợi. Nó không thể đạt được đà tăng trưởng và tiến tới SMA50.

Một tín hiệu không tốt khi mà sự đầu cơ đã giảm dưới đường EMA20. Có một sự hỗ trợ cuối cùng ở mức $1.350 và nếu nó bị phá vỡ, cặp ngoại tệ BCH/USD có thể quay trở lại mức $1.200 một lần nữa.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu đà tăng vượt qua đường xu hướng và tiến tới mức $1.600

bch usd

XRP/USD

Sau khi giao dịch trong biên độ hẹp từ ngày 15 đến 19 tháng 2, Ripple đã phá phạm vi này vào ngày hôm qua (ngày 20 tháng 2). Thị trường cũng đã giảm xuống dưới đường EMA 20; điều này cho thấy điểm yếu. Lệnh stop loss chúng tôi đưa ra ở mức giá $0,95 vẫn chưa bị vi phạm. Nhưng trừ khi các mã tăng đột ngột lên trên đường EMA20 thì có khả năng giảm xuống còn $0,87.

xrp usd

Cặp XRP/USD sẽ chỉ đạt được sức mạnh nếu nó phá vỡ và duy trì ở trên mức $1,23. Chúng tôi hy vọng rằng giá trị tiền điện tử vẫn nằm trong phạm vi từ $0,87 đến $1,2 trong vài ngày tới.

XLM /USD

Stellar đã từ chối và phá vỡ ngưỡng hỗ trợ quan trọng là $ 0.41. Hiện tại, nó đang hỗ trợ tại đường kênh; trừ khi nó phá vỡ trên mức $ 0.41 thì nó mới có thể chuyển về mức âm.

xlm usd

Lệnh stop loss chúng tôi đưa ra ở mức thấp hơn mức giá $0,30. Vì hầu hết các đồng tiền hàng đầu đang cho thấy sự yếu kém, chúng ta nên nâng mức lệnh stop loss cho cặp XLM/USD lên $0.35

Nếu đồng tiền điện tử trở lại kênh, thì có nghĩa đây là sự phát triển không tốt, và điều này sẽ tăng cơ hội phá vỡ xuống dưới mức $0,30.

LTC/USD

Trước đó, chúng tôi đã dự đoán mức tăng là $270, nhưng Litecoin chỉ chạm mức $256,818 ngày hôm qua (ngày 20 tháng 2). Các mức cao hơn thu hút được lợi nhuận, dẫn đến sự sụt giảm.

ltc usd

Cặp LTC/USD mạnh hơn so với các đồng tiền chính khác khi nó đang giao dịch trên đường EMA20 và đường EMA50. Đường trung bình động cũng đang hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng, đây là dấu hiệu tích cực.

Giá cả có thể tìm thấy tại đường xu hướng, xung quanh mốc $214. Tuy nhiên, nếu tất cả các đồng tiền điện tử giảm, vị trí của Litecoin sẽ không bị ảnh hưởng. Do đó, chúng tôi đề xuất lệnh stop loss trên vị trí còn lại lên mức $210.

Đồng tiền kỹ thuật số sẽ tăng nếu nó đảo chiều và duy trì trên mức $240.

ADA/BTC

Quan điểm về Cardano đã diễn ra theo dự báo của chúng tôi. Đồng tiền điện tử đã giảm trong gần 10 ngày. Điều này đã đẩy RSI vào vùng bán vượt mức và cũng làm tăng khả năng quay trở lại mức kháng cự trên $0.00004070.

ada btc

Đường EMA20 đang giảm gần về mức này. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy ADA/BTC đang cố gắng tăng trong vài ngày tới. Tuy nhiên, xu hướng này vẫn giảm và chúng tôi kỳ vọng giá sẽ giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $0.0000246.

NEO/USD

Các nhà đầu cơ đã cố gắng thoát khỏi mô hình tam giác giảm dần vào ngày 19 và 20 tháng 2, nhưng không thành công trong việc thiết lập ở cấp cao hơn. NEO đảo chiều ngày hôm qua, ngày 20 tháng 2 và quay lại tam giác giảm dần.

neo usd

Hiện tại, cặp ngoại tệ NEO/USD đang cố gắng giữ ngưỡng hỗ trợ quan trọng cho đường trung bình động và $ 120.33. Nếu vùng hỗ trợ này phá vỡ, khả năng sẽ giảm xuống còn 100 USD.

Chúng ta sẽ đi lên lên nếu tiền điện tử phá vỡ và duy trì ở trên 140$.

EOS/USD

EOS không đạt mức mua vào là $11. Nó đi xuống từ đường xu hướng giảm và đường  EMA20, đây là một tín hiệu không tốt.

eos usd

Cặp EOS/USD đã hỗ trợ ở mức $ 7.91. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, giá có thể giảm xuống còn $7. Và một sự phá vỡ trên $10.50 sẽ cho thấy một sự thay đổi có thể có trong xu hướng.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X