Bitcoin đã chết, Bitcoin Cash mới là đồng thống trị thị trường?

Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo 9/12/2017 – BTC – Cú xảy chân của nhà vua
Mt.Gox chuyển 16.000 BTC và 16.000 BCH ra khỏi ví lạnh của mình
Bitcoin là tiền tệ lớn thứ 6 trên thế giới theo lượng thông hành
Giá Bitcoin Cash đạt $1.700, xu hướng tăng trưởng đang dần ổn định hơn.
Giá Bitcoin Cash đang trải qua đợt điều chỉnh sau khi tăng mạnh trong tuần trước.

Chúng tôi không còn có thể phủ nhận sự thật – Bitcoin đã chết và Bitcoin Cash mới thực sự là tầm nhìn của Satoshi Nakamoto.

Bitcoin Cash

Được xem là đồng tiền thay thế Bitcoin, Bitcoin Cash (BCH) là đồng chứa đựng những “tinh hoa” của Bitcoin và khắc phục nhược điểm về khả năng mở rộng của Bitcoin.

Bitcoin Cash tỏ ra vượt trội so với Segregated Witness (SegWit) của Bitcoin bất chấp những thông tin cho rằng  SegWit đủ ăn đứt số lượng giao dịch bằng Bitcoin Cash.

“Theo nghiên cứu của BitMEX, khoảng 6.1 triệu giao dịch SegWit đã được thực hiện kể từ khi Bitcoin Cash xuất hiện – và trung bình cứ có 4 giao dịch BCH thì có 5 giao dịch SegWit, tức là hơn đến 20%. Tuy nhiên, Bitcoin Cash lại có nhiều hơn SegWit tận 1 tháng. Nếu khung thời gian được điều chỉnh lại, SegWit thực sự hơn Bitcoin Cash đến 31.5%.”

BitMEX Tweet

Vậy tại sao bạn tin những thông tin mà BitMEX Research đưa ra ? Xét cho cùng, kết quả rất có thể bị sai lệch, nếu không muốn nói là hoàn toàn bịa đặt, do việc áp dụng SegWit gần đây của Coinbase mà Bitcoinist từng đưa tin.

Có một thứ mà Bitcoinist đã học được trong 5 năm qua, đó là không nên tin tưởng vào những “số liệu thống kê” giả định.

Vitalik Buterin biết được sự thật:

Chỉ có những người không biết gì về thị trường tiền mã hóa mới tiếp tục tin rằng Bitcoin luôn tốt hơn Bitcoin Cash.

Thậm chí người tạo ra Ethereum – Vitalik Buterin cũng thừa nhận Bitcoin đã thất bại và Bitcoin Cash xứng đáng được gọi là Bitcoin.

Vitalic Buterin

Nếu bài tweet trên của Buterin vẫn chưa thuyết phục bạn về tính ưu việt của Bitcoin Cash so với Bitcoin thì có lẽ bức ảnh dưới đây sẽ thuyết phục được bạn. Đây là một minh chứng cụ thể cho tweet trên.

 BCH Gang

Hơn nữa, Bitcoin (Cash) đã nhận được sự chấp nhận rộng rãi trong cộng đồng ransomware, chứng tỏ Bitcoin Cash mới là tầm nhìn thực của Satoshi .

Một chiến dịch tuyên truyền:

Bitcoinist không còn ngồi yên và chấp nhận chiến dịch tuyên truyền độc hại của Bitcoin nhằm chống lại tầm nhìn thực của Satoshi.

Có thể bạn không biết, sau khi BCH kiểm soát thành công tài khoản Twitter – @Bitcoin. Kể từ đó, fan của Bitcoin đã vu khống BCH, mặc dù xu hướng của Bitcoin Cash vẫn là chuyên nghiệp, minh bạch và độc lập.

Có vô số lý do khiến Bitcoin không còn thực sự là Bitcoin. Tuy nhiên trong đó có 3 lý do chính:

Craig Wright

  • Craig Wright – một nhà khoa học máy tính và là doanh nhân người Úc – đã công khai xác định mình chính là Satoshi Nakamoto lên tiếng ủng hộ Bitcoin Cash.
  • Trang Bitcoin.com cũng lên tiếng ủng hộ Bitcoin Cash.
  • Roger Ver – người còn được biết đến như Bitcoin Jesus – cũng tin vào Bitcoin Cash.

Vì vậy, chúng ta có thể tin rằng, giá của Bitcoin cash sẽ tăng mạnh trong tương lai và quan trọng hơn cả là Bitcoin có thể sẽ bị thay thế bằng Bitcoin Cash.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X