Báo cáo về lỗ hổng bảo mật trong ví mới của Bancor là sai, Quantstamp đã đưa ra thông tin đính chính

Thủ tướng yêu cầu siết chặt quản lý tiền ảo và ICO kiểu đa cấp
Giới Thiệu Diginet.io Sàn Giao Dịch Thời Gian Thực Bitcoin ETH Đầu Tiên Tại Việt Nam
Coinbase thông báo kế hoạch hỗ trợ token ERC20
Mặc tin đồn cấm quảng cáo, CEO của Twitter: “Bitcoin sẽ là đồng tiền chung của Internet”
Bitcoin – cây kim hay bong bóng?

Quantstamp – một giao thức kiểm tra tính an toàn và kiểm soát hợp đồng thông minh đã phát hiện sai một số lỗ hổng bảo mật trong chiếc ví điện tử của sàn Bancor.

Bancor

Quantstamp – một dịch vụ kiểm tra lỗ hổng bảo mật trong các hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum – hiện đang sửa đổi hệ thống riêng của mình sau khi có những phát hiện sai về một số lỗ hổng trong một chiếc ví mã hóa mới của Bancor – sàn giao dịch tiền mã hóa của Thụy Sỹ.

Với mức phí là 25 QSP (mã nguồn gốc Quantstamp), nó cung cấp dịch vụ kiểm tra an ninh các hợp đồng thông minh. Có vẻ như người dùng đã trả tiền cho một cuộc kiểm toán của ví Bancor và công bố rằng họ đã thấy một số lỗ hổng bảo mật. Các kết quả của cuộc kiểm toán đã được thảo luận trên Reddit mang tên “Kiểm toán công: tìm thấy nhược điểm của Bancor” và cuộc thảo luận đã được thông tin đến công chúng bởi các hãng tin tức như The Merkle và CoinDimes.

Sau một thời gian ngắn, Quantstamp đã rút lại báo cáo trên cùng việc thảo luận trên Reddit của một người dùng được gọi là JaredQSP:

“Chúng tôi đã kiểm tra lại bản báo cáo về lỗ hổng của ví điện tử mới trên bancor và nhận thấy đó là bản báo cáo sai vì thực tế không có lỗ hổng nào được tìm thấy. Chúng tôi đã điều chỉnh lại hệ thống của chúng tôi để việc này sẽ không bị lặp lại trong tương lai.”

Kết quả của báo cáo về lỗ hổng của Bancor đã không còn có thể truy cập được trên trang báo cáo công khai của Quantstamp và ở đầu trang sẽ hiện dòng chữ:

Bancor attention

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X