Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo tối 3/12/2017 – Bitcoin is the King of coins

Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo 14/12/2017
Hợp đồng tương lai Bitcoin Tại Sàn CBOE Là Gì?
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo tối 2/12/2017
Thị trường bắt đầu giảm trước tin đồn sàn Binance sẽ phải ngừng hoạt động ở Nhật bản
Các nhà đầu tư đang bán vàng để chuyển qua Bitcoin

Khi BTC lên 10k, mọi người đồn nó sẽ dump ngay. Kết quả nó phi một mạch lên 11k. Đến lúc này mọi người lại nghĩ nó sẽ lên 12-13k, kết quả là 11k2 nó cho cả thị trường ngập trong nước lũ. Hai ngày nay, nhiều người mong nó dump sâu để lấy đà leo cao chinh phục đỉnh mới 13k 15k. Kết quả nó dắt cả thị trường đi lên và chưa có dấu hiệu dừng lại.

ban tin bitcoin 03 12 2017

Tóm lại, BTC có vẻ rất biết cách làm một bộ phận ngư dân đang giăng lưới cào đáy phải thất vọng, và nó cũng rất biết cách dẫn dắt cảm xúc của NĐT đi từ lo lắng, sợ hãi vì nguy cơ bong bóng đến sung sướng vì ngày “đại hạ giá coin”. Rồi đến khi thị trường hoang mang ảm đạm sau cơn lũ thì BTC lại biết cách thổi một luồng không khí tươi mát trong lành xua tan đi mọi lo âu nghi ngại của NĐT.

Một số ý kiến cho rằng sở dĩ BTC bay cao liên tục và nhanh chóng trở về đỉnh cao là do hàng loạt các tin tức có lợi cho ông vua của thế giới coin, như việc Hợp đồng tương lai sắp được CME Group và CBOE đưa lên Sàn Giao dịch Hàng hoá Tương lai Hoa Kỳ (CFTC), hay việc 2 trong số 4 công ty Kiểm toán lớn nhất thế giới (BIG4) là PwC và Ernst & Young đã chấp nhận thanh toán dịch vụ của mình bằng BTC, rồi thêm 2 sự kiện phân tách 3 đồng coin anh em mới của BTC là Super Bitcoin, Bitcoin Platinium, Bitcoin Uranium (chưa xác định)….

Ngày hôm nay, BTC tiếp tục làm rất tốt vai trò “người dẫn đường” khi dẫn dắt các top Altcoin trở lại những cột môc cũ trong lịch sử như ETH đã trở lại 480 so với đỉnh 520; hay BCH cũng đã đến 157x, chỉ còn cách 1700 không quá xa… Mặc dù anh cả Bitcoin chỉ “quay đầu hắt hơi” một cái cũng khiến bọn đàn em altcoin phải “tái mặt dừng bước”, nhưng không thể phủ nhận việc Top 100 coin hnay như một thảm cỏ xanh rì có công rất lớn nhờ khích lệ đến từ tăng trưởng không ngừng của BTC. Mọi sự dường như đang rất tốt đẹp và làm hài lòng đại đa số NĐT. Tuy nhiên, đồ thì của nhiều coin đang giống hệt BTC liệu có phải tín hiệu tốt? Ví dụ như ETH BCH BTG XRP, thậm chí cả ngôi sao đang lên NXT cũng vậy.

Nguồn King Alex

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X