Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo tối 2/12/2017

Giá Bitcoin sẽ tăng vào cuối tháng 4, sau mùa thuế tại Hoa Kỳ.
Top 10 chuyên gia dự đoán giá Bitcoin trong năm 2018 và những năm tiếp theo
Thị trường bất ngờ giảm mạnh, Bitcoin chia tay mốc 9.000 USD
Đồng sáng lập Ripple, Stellar: Blockchain cần phải phi tập trung thì mới có thể thành công !
Mối quan hệ giữa Cá voi và giá Bitcoin

Sau 24 tiếng đồng hồ phục hồi một cách thần kì, thị trường đã được “phủ xanh” hầu hết Top 100 coin. Trong ngày hôm nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy BTC đã trở lại với vai trò “đầu tàu” của Thế giới coin khi mà tất cả các top altcoin đều đi lên theo sự dẫn dắt của ông trùm này. Đồ thị biến động giá của chúng cũng cơ bản giống với đồ thị của BTC. Nhìn chung, ngày hôm nay là một ngày hái quả ngọt cho những người đã gom hàng giá rẻ từ trận lũ vừa rồi, mặc dù mới chỉ có BTC quay lại với đỉnh cao 11k cũ, còn hầu như phần còn lại mới chỉ hồi phục được khoảng 70-80%.

thi truong tien ao toi 2 12 2017

Việc thị trường phụ thuộc vào hướng đi của BTC vừa có lợi vừa có hại có trader. Có lợi ở chỗ, chỉ cần quan sát BTC là ta đã có thể đoán được xu hướng của altcoin mà mình nắm giữ, mua vào hay bán ra đã có thằng “cầm cờ chỉ hướng” thì khá dễ phải ko nào? Nhưng cái hại ở chỗ, khi quá phụ thuộc như vậy thì chúng ta rất khó để chủ động lên kế hoạch cho thương vụ của mình. Ví dụ như sẽ không có kiểu ăn lãi kép khi bám theo BTC lên đỉnh rồi nhảy sang một top altcoin đang ở đáy để ăn tiếp sóng hồi của nó. Mặt khác, thị trường phụ thuộc quá lớn vào BTC cũng sẽ đi đúng theo mong muốn của Cá mập. Hô mưa gọi gió gì cũng chỉ cần lái ông BTC này là tất cả phần còn lại phải chạy theo hết. Ngày hôm nay đã rất nhiều lần diễn ra như vậy

Cuối cùng, theo quan sát của tôi, có vẻ như BTC đã qua đỉnh và bước vào giai đoạn downtrend. Chính vì vậy, anh em lướt sóng cần hêt sức chú ý khi đặt target kẻo đu đỉnh sml. Những người ôm coin giá rẻ trước đó nếu bỏ qua cơ hội xả hàng lúc BTC đạt đỉnh 11k thì cần cân nhắc kĩ càng là xả hay hold.

Chưa xác định được downtrend của BTC sẽ kéo dài bao lâu nhưng đây sẽ là cơ hội cho ace trader vẫn đang cầm usdt chờ cơ hội. Hãy kiên nhẫn và theo sát BTC để tìm cơ hội. Lượng lớn lệnh mua rải đều suốt từ 10k 9500 9000 8500 8000. Sẽ cần thêm thông tin để phán đoán về target đáy của BTC.

P/s: Nhắc lại ko nhiều anh em cứ thắc mắc. Downtrend này là ngắn hạn cho đêm nay. Cho dù BTC có dump đến đâu thì ngay sau đó nó lại được pump trở lại thôi. Và sang năm 2018 thì vị thế và giá trị của nó càng được khẳng định. Bởi đơn giản là CM cần 1 công cụ để khống chế hướng đi của thị trường coin.

Nguồn King Alex

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X