Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo sáng 5/12/2017 BTC kiểm soát coin market???

Tiền ảo Cryptocurrency là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu
Một mình SegWit đủ ăn đứt số lượng giao dịch bằng Bitcoin Cash
Bitcoin Cash sắp bị xóa khỏi sàn giao dịch OKEX
Hãy cẩn thận với mức $1.550 của Bitcoin Cash: hết hơi rồi.
Người dùng ví Ledger cho biết không thể sử dụng Bitcoin Cash suốt 2 ngày qua

Đã bước sang ngày thứ 5 kể từ sau trận lũ lịch sử 30/11/2017, thế giới coin dường như tiến vào một giai đoạn mới: giai đoạn BTC thống trị và kiểm soát altcoin. Trong những ngày vừa qua, hầu hết top coin đều có chung một biểu đồ giá giống hệt BTC. BTC lên, tất cả top altcoin lên. BTC quay đầu, tất cả cũng phải vội vã xuống thang. Tình trạng thị trường một chiều này là rất bất thường, bởi lẽ trước trận lũ 30/11, coin nào cũng có lộ trình riêng của mình. Khi đó, một số coin dù BTC dump mạnh vẫn vững vàng ko bị ảnh hưởng. Thế mà hiện tại, sự thống trị của BTC đã đạt đến mức thống nhất cao. Liệu đằng sau sự việc này có bàn tay của một đàn cá mập lớn???? Nếu đúng thì sự thao túng đã đến mức đáng sợ. Không biết tình trạng này còn kéo dài bao lâu hay đây chỉ là giai đoạn ngắn hạn mà CM test ảnh hưởng của BTC đến các altcoin khác?

Theo quan sát, từ sau nửa đêm qua, tình trạng thị trường như một này đã bắt đầu có một số thay đổi nhẹ, khi 3 coin là NEO OMG và XMR “được phép” bay ngoài quỹ đạo chung. Hiện tại vẫn còn một số top altcoin đang “copy” biểu đồ của nhau là BCH BTG ETC ETH LTC.
===============================================
– BTC đang có uptrend rõ ràng và lên đều đặn. Dự kiến BTC sẽ còn test lại các mốc 117xx và 118xx. Xa hơn có thể tiến lên mốc 12k. Trong tháng 12 còn có nhiều sự kiến hard fork quan trọng, dự kiến BTC có thể diễn trò dump như mấy hôm vừa rồi nhưng gần như chắc chắn sau đó nó sẽ trở lại quỹ đạo cũ và hướng đến các mốc rất cao như 13k trở lên.

– Neo mặc dù đang tạm thời sideway nhưng uptrend từ hôm qua vẫn còn. Target 43 45 và 46,2

– BCH BTG ETC ETH LTC vẫn đang theo hiệu lệnh của BTC. Nếu ko có pump đột biến ngoài luồng thì quỹ đạo của 5 coin này vẫn chỉ tăng nhẹ theo BTC rồi lại đi ngang đợi tín hiệu.

– ETC hiện đang sideway giữa 27,6 và 29,5. Qua được 29,5 thì tiếp cận kháng cự 30,7

– ETH có tường hỗ trợ mạnh từ 445-450, nếu ko có BTC dump mạnh thì ko phải lo. Hiện ETH có uptrend ko rõ ràng, nếu “đẹp trời” thì target có thể lên đến 470 và 482

– BCH đang side giữa 1458 và 1548
===============================================
Trên đây chỉ là một số nhận định mang tính tham khảo. Dù sao thì hi vọng tình hình hnay sẽ “tự do” hơn hôm qua để ace trader thoải mái chọn kèo. Đừng quên BTC có thể dump để dọa nạt chúng ta giống như hôm qua. Ai định lướt sóng thì cần xác định tốt hỗ trợ để vào an toàn. Nếu bắt được đáy từ lúc BTC dump thì lãi khả quan hơn nhiều.

Nguồn King Alex

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X