Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo sáng 4/12/2017

Khi Sự Chấp Nhận chính Thức Tăng Lên, Bitcoin Không Thể Bị Chặn Đà Tăng Giá
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo 11/12/2017 – HĐTL ảnh hưởng thế nào đến giá BTC ??????
Giá Bitcoin hôm nay 24/4: Vượt mốc 9.000 USD
Nhà sáng lập Netcoins: “Bitcoin sẽ thực sự tự thiết lập mình như là một loại tài sản bền vững”
Bay 350 USD trong vòng 24 giờ, Bitcoin không còn trụ vững được ở ngưỡng 10.000 USD nữa

Đúng như chờ đợi 2 hôm nay, BTC đã có cú xảy chân khi đang từng bước chinh phục đỉnh cao 12k. Cú dump diễn ra lúc 5h rạng sáng hôm nay, ông hoàng Bitcoin rớt từ 11k8 xuống 10k5. Mặc dù chưa đạt đến độ sâu như dự kiến nhưng cú ngã này cũng đã giúp khá nhiều anh em vớt được đáy với giá ngon. Hiện tại BTC cũng như nhiều altcoin khác đang ổn định ở mức giá giống như cách đây 2 ngày khiến một số người đang ôm coin từ hôm qua trở thành đu đỉnh.

ban tin bitcoin sang 04 12 2017

Sự rớt giá của BTC có thể được hiểu theo nhiều khía cạnh:

– BTC điều chỉnh để ổn định trước khi bay cao hơn. Mặc dù trước đó kì vọng của NĐT là BTC sẽ dump xuống tận 8-9k. Tuy nhiên, cá nhân tôi cho rằng cú dump xuống 10k5 sáng nay là hợp lí bởi nó là ngưỡng kháng cự khá mạnh đã được lập trong cả ngày 1/12. Nếu như BTC có cú xảy chân mạnh hơn thì có lẽ nhiều người sẽ phải nhớ ngay đến kí ức khó quên về “cơn lũ kinh hoàng” những ngày cuối tháng 11 trước đó.

– Theo thuyết âm mưu của một số người khác thì cú dump sáng nay của BTC là hành động nhắm vào những NĐT chơi margin. Bản thân tôi cũng nghĩ với tình hình bất ổn như hiện tại thì rõ ràng Margin trở nên rất rủi ro, đặc biệt là khi BTC và các coin chính đều đang bị cá mập khống chế mạnh.

Hiện tại, BTC vẫn đang trong uptrend để chinh phục ngưỡng kháng cự 11450. Dự kiến trong ngày hôm nay, BTC vẫn sẽ tăng trưởng tốt, không chỉ bởi khung 1D và 3D của Bitcoin vẫn cực xanh, mà còn giới đầu tư vẫn đang rất kì vọng vào những đỉnh cao mới của BTC.

Ở phần còn lại của thế giới, các top Altcoin vẫn tiếp diễn tình trạng phụ thuộc mạnh vào BTC khi đồ thị của chúng đều cơ bản hoặc giống hệt với BTC. Rõ ràng, thị trường đang đi theo một xu hướng một chiều, điều này rất không tốt cho các NĐT, vì chỉ cần một cú dump của BTC là thị trường có thể nhuộm máu bất cứ lúc nào. Đồng thời, sự phụ thuộc này khiến CM có thể dễ dàng khống chế thị trường và lái nó theo kế hoạch và mục đích đã định trước. Cuộc chơi đang trở nên nhàm chán hơn, không còn những vụ BTC dump còn Altcoin vọt lên nữa.
===============================================
Đối với những holder, bạn không có gì phải lo âu về tương lai của các đồng coin, đặc biệt là BTC. Tuy nhiên, nếu tình trạng phụ thuộc như hiện nay kéo dài thì sẽ khó có những cuộc bứt phá ngoạn mục, trừ một số trường hợp phi thường nhờ buff như kiểu “siêu nhân” DASH trong cơn bão vừa rồi.

Mặt khác, tương lai của BTC cùng một số coin khác như BCH NEO ETC trong tháng 12 rất khả quan nhờ một loạt các sự kiện lên sàn, chia tách…
===============================================
Đối với anh em lướt sóng, ra vào hợp lí, đặt sẵn stop loss là những điều cần thiết. Cứ tình trạng như hiện nay thì việc hold coin qua đêm khá mạo hiểm. Cần cân nhắc chốt lãi về usdt rồi tìm kèo khác. Ngoài ra, như quan sát sáng nay của tôi thì ở một số cặp coin như OMG/ETH trên Bittrex thì có auto tool tạo tường rất khó chịu, chỉ cần bạn đặt lệnh với số lượng khá lớn cạnh nó là tường sẽ auto chuyển tới chắn trước mặt bạn. Khi đó, những người sốt ruột sẽ buộc phải chạy theo. Mỗi khi có sóng hoặc dump thì chiêu này thường làm NĐT mất thêm kha khá máu 

Nguồn King Alex

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X