Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo sáng 0h 7/12/2017 BTC – kẻ chinh phục thế giới coin ?

Hợp đồng tương lai Bitcoin Tại Sàn CBOE Là Gì?
Cha đẻ Bitcoin lộ danh tính là đặc vụ Mỹ?
Có thể có hơn 3 triệu người giao dịch tiền điện tử ở Nhật Bản
Brian Kelly của CNBC Fast Money: Bitcoin giống như “Internet vào những năm 1980”
Đồng tiền số lừng danh Bitcoin đã được tiên đoán về sự ra đời vào năm 1990 của thế kỷ trước.

Lại một ngày nữa chúng ta được chứng kiến những cột mốc lịch sử đáng nhớ của BTC ở cả cấp độ quốc tế (12k8 usdt) và cấp độ Việt Nam (305 triệu vnđ – Remitano). Phong độ đáng sợ của BTC cũng phần nào phản ánh đúng kì vọng của thị trường vào anh cả nhà họ BIT. Tháng 12 còn nhiều sự kiện HF đang chờ Bitcoin, và có rất nhiều NĐT kì vọng ôm BTC để được nhận “những đứa con rơi của nhà vua”.

ban tin bitcoin 07 12 2017

Xu hướng chung của ngày hôm nay không có quá nhiều thay đổi so với hôm qua, vẫn là BTC tăng, mọi thứ còn lại tăng nhẹ. Và sau 1 cú dump hơi mạnh lúc 22h30 tí từ 12k8 xuống 12k3 thì mọi thứ altcoin làm được hôm nay đều bị đạp nát. Giá sàn Top altcoin lại tiếp tục giảm sâu hơn hôm qua. VD: hỗ trợ của ETH hôm nay là 420-440 trong khi hôm qua là 450. BCH thậm chí ngưỡng này hôm nay là 1400 còn thấp hơn cả ngày 4/12 (146x) và 5/12 (1490) => Một downtrend đã được hình thành phủ kín hầu hết top altcoin. Đáy của ngày hôm qua, thực sự đã trở thành đỉnh của hôm nay.
==============================================
Mặt khác, chúng ta không được phép quên mất rằng bầy cá mập khát máu đang lởn vởn ngoài kia, ngày đêm bố trí thiết lập những cái bẫy tinh vi cùng miếng mồi thơm phức chờ đàn cá béo bị thu hút vào tròng. Điều mà CM luôn nhắm tới, đó chính là bằng nhiều cách khác nhau, cả tung tin đồn, cả khống chế giá thị trường, chỉ để hướng số đông NĐT suy nghĩ cùng về một phía. Do đó, tôi xin đưa ra 2 giả thiết theo nhận định chủ quan như sau:

– Kịch bản 1: CM đang cố tình chèn ép top altcoin, khiến nhiều NĐT hoang mang và buộc phải bán tháo khi không chịu nổi nhiệt. Khi đó, từ trên đỉnh cao BTC, CM sẽ xả hàng và nhảy sang altcoin đang sml dưới đáy => kèo lãi kép kinh điển và giải quyết đc một lúc 2 nhu cầu của CM: xả BTC giá cao và gom altcoin giá thấp.

– Kịch bản 2: Lại một âm mưu chốt lãi rút vốn khỏi thị trường trước Giáng sinh. Có nghĩa là một lần nữa giống như ngày 30/11, BTC sẽ dump mạnh từ trên đỉnh xuống, kéo theo tất cả thị trường đỏ máu. CM sẽ rút được lượng lớn USD; và tay kia cầm sẵn usdt để gom hàng altcoin đáy. Theo quan sát của tôi, từ sau trận lũ 30/11, CM dường như đã gom đủ một lượng rất lớn coin để kiểm soát thị trường ở một tầm cao mới. Rất hiển nhiên, chúng sẽ không bỏ qua cơ hội lần thứ 2 quét sạch thị trường. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm lần trước, cú super flash dump này sẽ diễn ra ngay tức thì sau khi BTC đạt đỉnh cao để khiến các NĐT ko kịp trở tay.
===============================================
Về tình hình trước mắt:
– BTC vẫn điệp khúc sideway quen thuộc nhưng uptrend rõ ràng, hiển nhiên nó chưa chịu dừng lại, vẫn chậm rãi chinh phục những đỉnh cao mới: target 13k2 -13k5. Cũng xin mọi người đừng ai hỏi bao giờ nó dump, vì nếu CM để mọi người đoán được một cách chính xác thì chúng nó ăn cám hết.
– “Bộ tứ sml” gồm BTG BCH ETH ETC vẫn trong diện kiểm soát mạnh của BTC. Mặc dù ETC có tin HF ngày 12/12 nhưng sau những gì đã xảy ra với BCH thì chưa có gì đảm bảo chắc chắn ETC sẽ bay cao trước ngày đó.

=> Xu hướng tiếp theo vẫn sẽ là ban ngày BTC pump một chút, các altcoin phục hồi nhẹ, đến cuối ngày BTC dump 1-2 cú nhè nhẹ, mọi thứ với altcoin trở lại như cũ, thậm chí còn tệ hơn.

– Vẫn sẽ có những kèo ăn sóng ngắn, mọi người đều có thể tận dụng nhanh.
– Vẫn sẽ có những kèo pump đột biến, như trường hợp của XMR hôm nay chẳng hạn. Tuy nhiên, dù pump thì cũng khó thành trend lâu dài. Vì như Neo hôm 5/12 pump nhiệt tình thì 6/12 cũng sml giống như coin khác.
===============================================
Xin phép ace tôi chỉ phân tích và đưa ra nhận định về thị trường ngắn hạn như vậy, không đưa ra lời khuyên cụ thể về đối phó với tình hình. Bởi lẽ mỗi người có target và chiến thuật khác nhau. Yếu tố tâm lý cũng khác nhau. Và điều quan trọng nhất là các bạn phải cố gắng nhận định và tự đưa ra quyết định của riêng mình. Hold chờ ngày mai tương sáng hay cắt lỗ ăn kèo mới. Giữ usdt bắt đáy hay bám sóng ăn fastfood? Tiền là của các bạn mà 

Nguồn King Alex

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X