Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo đêm 5/12/2017

Các nhà phân tích dự đoán thị trường chuẩn bị đón nhận một sự bùng nổ của giá Bitcoin trong thời gian tới.
Cảnh báo lừa đảo bitcoin lên đến nửa tỷ đồng ở Việt Nam
Đồng sáng lập Ripple, Stellar: Blockchain cần phải phi tập trung thì mới có thể thành công !
Giá Bitcoin hôm nay 24/4: Vượt mốc 9.000 USD
Việc sử dụng Bitcoin cho các khoản thanh toán đang tăng lên ở Baltic.

Thế giới coin đã và đang trải qua một ngày kì lạ với những diễn biến mới của sự thống trị dưới triều đại Vua Bitcoin. Tình hình thay đổi nhưng kết quả vẫn không có gì mới mẻ. Ngày hôm nay, các altcoin đã không còn theo đúng đồ thị của BTC nữa nhưng mỗi khi BTC quay đầu thì top altcoin đều xuống. Thậm chí tối nay BTC chỉ dump rất nhẹ nhưng các altcoin lại dump như thể là sắp có lũ lớn khiến nhiều ace nháo nhác. Thị trường hoang mang đến mức khi BTC trở lại đỉnh cũ thì altcoin dù có hồi một chút nhưng lại có xu hướng giảm thấp hơn đỉnh trước. Kết quả chung cuộc, BTC lập giá sàn hơn hôm qua, còn ETH ETC BCH BTG thì gần như sideway so với ngày 4/12.

thi truong tien ao sang 5 12 2017

Đúng như dự đoán lúc sáng, BTC với uptrend tốt đã liên tục test kháng cự tại 11700 (buổi chiều) và 11800 (buổi tối). Nếu tiếp tục đà này, đêm nay và sáng mai, khả năng BTC sẽ test đỉnh mới 11k9 và 12k. Trong trường hợp dump nhẹ (theo ptkt chứ ko phải dump theo ý đồ của CM) thì BTC có thể xuống đến 11k3-11k5. Kháng cự mạnh hơn trong khoảng 11k-11k2. Anh em tùy tâm mà set lệnh mua đáy.

Phía bên kia chiến tuyến, nếu tình trạng BTC đàn áp các altcoin như thế này tiếp diễn thì rất khó để kì vọng sẽ có những pha bứt phá ngoạn mục của “Liên minh công lý BB-EE”. Bộ tứ quyền lực này vẫn chỉ có thể nằm chờ phán xét của Nhà vua BTC. Thậm chí ngay cả BCH trong ngày chào sân Bitstamp cũng không thể trở mình vượt qua 1600. Ở góc độ tích cực, chúng ta không cần phải lo lắng altcoin mà mình nắm giữ sẽ dump bất thường, gần như tất cả những cú dump đều do BTC kích hoạt. Chỉ có duy nhất trường hợp của BTG là “kì lạ”: dump mà không cần nhìn mặt BTC )

Tại một số quốc gia khác, tình trạng không giống nhau:
– NEO đang sideway trong khu vực 40-43. Nếu phá được kháng cự thì tiến lên 44-45-46 (tỉ lệ giảm dần);
– XMR như được “cấp hạn ngạch riêng”, tăng ấn tượng. Nếu tiếp tục phong độ có thể đạt mức 250-255. Còn nếu dump thì cũng chỉ xuống đến 224-217, dưới nữa ít khả năng.
===============================================
– Thị trường đang có xu hướng rất kì lạ với sự thống trị áp bức cao của BTC khiến một số Top altcoin không thể tự chủ. Âm mưu thật sự của đàn cá mập là gì chưa rõ. Nhưng có một điều đã nói mấy lần nhưng vẫn phải nhắc lại: nếu ace nào định lướt sóng 4 con “Bộ tứ BBEE” này thì phải ra vào rất cẩn thận kẻo đu đỉnh. Ngoài ra những người đang ôm 4 con này cần cân nhắc việc hold hay cắt lỗ. Tôi không thể đưa ra nhận định gì về xu hướng ngắn hạn của chúng, quá mịt mờ.
– Tình trạng BTC dump kéo theo các altcoin khác vẫn là cơ hội để nhiều trader cào đáy. Tuy nhiên, lời đồn về vụ super dump của BTC vẫn còn đó. Đáy hôm nay có thể là đỉnh ngày mai. Cá nhân tôi ko xác định được vụ super dump này. Nhưng nếu là tôi thì tôi chỉ bắt đáy BTC.
=> Tất cả nhận định chỉ mang tính chủ quan và để tham khảo.
===============================================
Châm ngôn mới trong giai đoạn này: “Nếu không muốn mất tiền thì đừng ôm coin và đi ngủ khi đàn cá mập còn thức” )

Nguồn King Alex

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X