Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: Đêm 17-18/12/2017

Khi Sự Chấp Nhận chính Thức Tăng Lên, Bitcoin Không Thể Bị Chặn Đà Tăng Giá
Mua Bitcoin không phải là đầu tư
Thị trường bắt đầu giảm trước tin đồn sàn Binance sẽ phải ngừng hoạt động ở Nhật bản
Cảnh báo lừa đảo bitcoin lên đến nửa tỷ đồng ở Việt Nam
Mark Yusko bảo vệ dự đoán của mình về mức giá $400.000 của Bitcoin

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng BTC đã lên rất gần mốc 20k tại Bittrex. Ngày mai 18/12 là ngày HĐTL của BTC tiếp tục lên sàn CME (7h sáng Mĩ là 20h giờ VN).

ban tin bitcoin 17 18 12 2017

Nếu mọi người còn nhớ thì ngay thời điểm HĐTL của BTC lên sàn CBOE hôm 10/12 vừa rồi, BTC đã dump-hồi khá ác liệt đến 3-4 lần trong khoảng thời gian chỉ khoảng 2h đồng hồ sau khi sàn niêm yết. Lượng NĐT quan tâm lớn đến mức làm nghẽn website của CBOE ngay vài phút đầu tiên.

Dự kiến BTC trong ngày mai sẽ tiếp tục còn lên cao nữa. Hiện target ngắn hạn (đêm nay và ngày mai) theo Fibo là:
– Pump: BTC có thể lên đến 20k2 -20k5. Vượt qua được thì tiếp tục hướng đến 20k8 và 21k4.
– Dump kĩ thuật: khó xuống qua 18k7 và 19k.
– Dump theo ý đồ của CM: có thể xuống đến 18k4-18k

=> Tuy nhiên, ace cần đặc biệt chú ý khoảng thời gian buổi tối ngày mai, từ tầm 20h. Riêng tôi, làm j thì làm, sẽ chốt về usdt trước 18-19h để quan sát.

Updated: Nếu tôi ko nhầm thì CME cũng giống như CBOE sẽ niêm yết HĐTL của BTC vào chiều tối ngày CN (theo giờ Mĩ) có nghĩa là sáng sớm 18/12. Nếu vậy thì tầm đó BTC sẽ biến động mạnh. ACE cần lưu ý.

– Đối với altcoin, theo tôi tình hình ngày mai vẫn sẽ giống 2 ngày qua, ko có pump ồ ạt nữa nhưng vẫn có kèo tốt. Vẫn còn coin chưa được “quan tâm đúng mức” mấy ngày vừa qua. Ngoài ra, theo quan sát của tôi, sideway cũng là một dấu hiệu để nhận biết altcoin tích lực để pump (Hnay mới chỉ thấy XRP dump sau khi sideway, đúng vào thời điểm BTC dump mạnh sau khi chạm 19k9). Coin nào càng ổn định khi BTC dump hay pump nhẹ thì càng có khả năng cao nó sẽ pump.
=> Ace chơi altcoin đừng quên thời điểm 20h tối mai nhé. Sóng gió có thể sẽ mạnh vào lúc đó.

==============================================
Đêm mai chúng ta sẽ cùng ngồi lại để bàn luận về những kịch bản có thể xảy ra sau ngày 18/12. Liệu Ngày phán quyết có thật sự diễn ra hay ko?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X