Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo 9/12/2017 – BTC – Cú xảy chân của nhà vua

Hãy cẩn thận với mức $1.550 của Bitcoin Cash: hết hơi rồi.
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo sáng 5/12/2017 BTC kiểm soát coin market???
Đợt fork sắp tới của Bitcoin Cash có gì thay đổi?
Bitcoin Cash sắp bị xóa khỏi sàn giao dịch OKEX
Mt.Gox chuyển 16.000 BTC và 16.000 BCH ra khỏi ví lạnh của mình

Hôm nay là một ngày tràn đầy niềm vui trên coin market. Rất nhiều gương mặt đã rạng rỡ trở lại sau chuỗi ngày u ám của thị rường. Nhà nhà vui vẻ, người người ăn lãi bởi lẽ hầu hết top altcoin đều được pump rất đáng kể: 10-20%. Thậm chí cá biệt có coin được pump bất thường như BCH (45%), LTC và XRP (35%)… Giữa thời điểm altcoin thủng đáy triền miên thì đây không khác gì nắng hạn gặp mưa rào )))))))

ban tin bitcoin 09 12 2017

Nguyên nhân của hiện tượng kể trên đến từ cú xảy chân bất ngờ của Vua BTC bắt đầu từ 9h sáng hôm nay từ trên đỉnh 16k8 xuống 13k7. Sự phục hồi mạnh mẽ sau đó giúp BTC trở lại 16k nhưng rồi lại tiếp tục ngã xuống 13k7 lần thứ 2 trong ngày vào lúc 18h.

Nhìn một cách tổng thế thì có vẻ như đây là ngày giải phóng altcoin khỏi ách thống trị của bạo chúa Bitcoin. Tuy nhiên, chúng ta cần tỉnh táo đánh giá đúng thực tế tình hình hiện tại. Xu hướng giảm của BTC chỉ là tạm thời, hay còn gọi là một cú rơi kĩ thuật lấy đà để chinh phục những đỉnh cao hơn. Phía trước còn nhiều mốc event quan trọng của BTC và thật khó tìm ra một lí do để BTC không tiếp tục bay cao và cao hơn nữa trong những ngày tới. Số phận của BTC chỉ thực sự được định đoạt trong giai đoạn tầm 18-20/12 khi mà những mục tiêu trong tháng đã thực hiện xong và nghi vấn về cú chốt cuối năm của cá mập vẫn còn lởn vởn xung quanh các NĐT.

Còn altcoin sau một ngày nở hoa có lẽ sẽ trở lại trạng thái “xuất huyết” trong ngày mai và tiếp tục kéo dài sau đó.
===============================================
Dự kiến, trong trường hợp xấu nhất, đêm nay BTC có thể rơi tiếp xuống 13k rồi sau đó sẽ cất cánh mạnh mẽ và ổn định như những ngày trước. Target đỉnh mới của BTC thậm chí có thể đạt tới 17k3 18k 18k7.

Không có dự đoán cho đáy của altcoin, vẫn chỉ có cách dõi theo bước tiến của BTC.
===============================================
Xin lưu ý: những nhận định trên chỉ mang tính chất chủ quan và cá nhân dùng để tham khảo. Tôi vẫn nhớ là hôm qua ko có ai dự đoán là hôm nay sẽ là một ngày “xanh lét” của altcoin )

Nguồn King Alex

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X