Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo 8/12/2017 – BTC – Cơn điên chưa có hồi kết

Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 08/01/2018 – BTC – Lùi 1 bước, tiến 3 bước
Cha đẻ Bitcoin lộ danh tính là đặc vụ Mỹ?
3 lý do khiến Bitcoin và các Altcoin khác tăng trưởng trở lại.
Bitcoin tạm dừng trượt dài sau một tuần nhưng vẫn đang phải đối mặt với áp lực pháp lí
Phân tích kỹ thuật Biểu đồ Bitcoin và Tiền ảo cho người mới bắt đầu

Vậy là chỉ trong 48h đồng hồ, BTC đã tăng trưởng 34% từ 11800 (23h ngày 5/12) lên 15835 (23h ngày 7/12). Như nhiều trader nói vui, ôm BTC và đọc báo lướt web cũng có tiền mà chẳng cần suy nghĩ T.T

ban tin bitcoin 08 12 2017

Cơn điên của BTC đến bao giờ kết thúc? Đó là câu hỏi mà rất nhiều fan hâm mộ đang ôm altcoin tự hỏi ) Ngày hôm nay tình hình ko khác nhìều so với hôm qua. BTC pump hay dump thì altcoin vẫn giảm dần đều, kết quả là đáy của đêm qua thì đều trở thành đỉnh của chiều nay. Dù vậy, kèo sóng hồi ko phải ko có, cá nhân tôi ăn 2 lần sóng ETC lúc sáng và tối nay, sau đó lại về usdt an tòan.

Tuy nhiên, theo quan sát, tôi nhận thấy dường như CM đang cố gắng định hình trong trader một lối mòn suy nghĩ: “Ôm altcoin là chết, hold BTC là sống sung sướng” => Điều này rất nguy hiểm, bởi khi CM muốn lật kèo, nhiều bác ở đây sẽ sml mà ko kịp trở tay.

Bên cạnh đó, hôm nay tôi nhận thấy có một làn sóng thu gom usdt khiến giá trên thị trường quốc tế lẫn VN đều tăng cao. Đây cũng là hiện tượng đã diễn ra ngay trước trận lũ 30/11. Nó có thể là dấu hiệu chuẩn bị cho một vụ mùa thu gom altcoin ở đáy.
===============================================
Dự kiến, uptrend của BTC vẫn sẽ chưa dừng lại. Target do tôi dự đoán theo Fibo không còn chính xác. Thôi các bác cứ tùy trí tưởng tượng mà đóan BTC bay cao được bao nhiêu ) Đêm nay 17k có lẽ sẽ làm nhiều người mất ngủ. Còn ngày mai ư? 19-20k cũng có thể nếu CM muốn. Tôi cũng sẽ ko khuyến khích ai đu theo BTC cả, bởi ai cũng biết quả bóng bơm căng ắt phải xì hơi nếu ko muốn nổ. Chỉ là không ai biết chắc giới hạn chịu đựng của BTC là bao nhiêu thôi.

Top altcoin vẫn sẽ giữ vững phong độ sml. Lời khuyên cho các bác đó là chỉ nên vào altcoin để lướt sóng nhanh, không ôm coin quá lâu, và càng ko nên ôm coin qua ngày. Đáy này có thể chưa phải đáy sâu nhất, mặc dù một số coin đã về mức giá cách đây cả tháng.

Chọn cách chơi nào, bơi theo BTC hay lướt sóng cùng altcoin, đó tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Mỗi người cần tìm ra cách chơi phù hợp mà mình am hiểu nhất, tránh tình trạng chạy theo đám đông rồi đến lúc có lũ thì lại ko biết phải phản ứng thế nào.

Cuối cùng, xin chúc tòan thể ace luôn luôn bình tĩnh, sáng suốt để ra quyết định đúng đắn. Nên nhớ: “người chiến thắng là người sống sót cuối cùng và cầm tiền của những người đã chết, chứ không phải là kẻ hoan hỉ vì thắng đậm đầu mùa săn” 

Nguồn King Alex

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X