Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 22/12/2017 – Lũ quét coin market

Với giá trị 160 tỷ đô, Giá đồng Bitcoin còn lớn hơn General Electric
Bitcoin sẽ thay thế vàng trong tương lai?
Giá bitcoin hôm nay (21/3): phục hồi thần tốc
4 lời khuyên khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa: những điều cần biết cho năm 2018.
Trade Bitcoin thế nào trong năm 2018?

Liên tục từ đêm qua đến sáng nay, BTC hai lần tạo lũ quét sạch altcoin. Theo đúng target mà Fibo đã dự báo, đêm qua Nhà vua sút tung đáy 14k5 rồi đến sáng nay tiếp tục test 13k. Có 1 điều lạ ko biết có phải ngẫu nhiên hay có ý đồ gì, 2 đợt dump diễn ra từ 20-22h và 8h-10h, cách nhau 12h tiếng đồng hồ. Dù sao thì đến tối sẽ là thời điểm nhạy cảm. Hiện tại khung 1D của BTC rất xấu, cộng thêm nhiều tin xấu và những dự đoán BTC mất khoảng 50% giá trị trước khi đổi trend hướng về những mốc cao mới 22-24k. Do đó, dự kiến đêm nay BTC sẽ tiếp tục dump mạnh.

ban tin bitcoin 22 12 2017

Target ngắn hạn theo Fibo như sau:
– Kháng cự mạnh ở 13k, nhưng vùng cảnh báo dump nhiều nhất ở 12k.
– Ban ngày BTC có xu hướng sideway quanh khu vực 13k7-14k7.
– Nếu kết thúc downtrend ở giai đoạn này thì BTC sẽ hướng lên 16k5 – 17k2, sau đó mới tính tiếp đc.

Target theo khung 1D:
– Target dump có thể rất sâu đến tận 10k5 và 8k7;
– Sau khi kết thúc downtrend ở giai đoạn này thì BTC sẽ hướng lên khu vực 22k5-24k

Về target dump của BTC, thực sự rất khó để nói chính xác, bởi lẽ hiện có rất nhiều tin xấu về BTC cũng như dự đoán những mức dump khác nhau. Cá nhân tôi thì nghiêng về phương án BTC sẽ dump đến 12k rồi quay lên tạo uptrend mới. Còn cụ thể phải xem tình hình thực tế, đêm nay BTC sẽ test 12k, sau đó nếu vẫn còn dump thì phải tính cả đến phương án “đẫm máu” là 10k5 và 8k7
===============================================
Update 14h30: Ngoài dự đoán, BTC đã dump bất ngờ test mốc 12k vào lúc này. Lực dump rất mạnh. Lí do là vì những tin đồn về các mốc dump sâu, đồng thời việc CM xả BTC cũng khiến NĐT sợ hãi FOMO theo. Việc BTC dump gấp gáp như vậy ( chưa 24h đã dump sâu 3 lần) khiến tôi càng có lí do để tin đêm nay là điểm cuối của downtrend này và từ sáng mai BTC sẽ quay lên.

Nếu tiếp tục phá đáy 12k, điểm đến tiếp theo sẽ là 11k5 và 10k8. Ko có dự đoán về thời điểm dump nữa vì CM đã chơi tất tay rồi.
===============================================
Đối với altcoin, vẫn sẽ là một ngày đỏ máu nữa. Lời khuyên cho ace trader và holder đó là:
– Trader: bắt đáy khi BTC ổn định, vào altcoin hay BTC tùy mọi người rồi sau đó ăn sóng hồi rồi lại về usdt sẵn sàng cho đáy mới.
– Holder: Vì hold dài hạn nên giá hold có thể ko cần quá để ý, tầm này 13k là ôm tốt rồi. ace holder có thể tiếp tục chia tài khoản để ôm dần những đáy sâu hơn.
– New trader: Khuyến khích ace quan sát lũ dump để làm quen. Nếu muốn có thể dành một ít tiền để thử cảm giác “bắt đáy ăn sóng hồi” => Kinh nghiệm ứng biến và tâm lý cần phải rèn luyện chứ ko thể học được. Ngoài ra, nếu lỡ đu đỉnh dù là BTC 16k thì ace cũng hãy cứ yên tâm, hold đến tháng 1, BTC sẽ hồi qua mức đó và còn cao hơn nữa.

Hãy vui lên, ngày vét đáy đến rồi )))

Nguồn: Alex King

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X