Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo 14/12/2017

Thị trường tắm máu, giá Bitcoin sẽ đi về đâu?
SEC lo ngại về vấn đề thao túng trên thị trường tiền điện tử
Bitcoin tạm dừng trượt dài sau một tuần nhưng vẫn đang phải đối mặt với áp lực pháp lí
Coinbase và Bitfinex tích hợp bản nâng cấp Segwit cho Bitcoin
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo tối 2/12/2017

Hôm nay quá bận nên xin phép ace ko “văn hoa lá cành” j nữa, đi thẳng vào vấn đề trọng tâm.

ban tin bitcoin 14 12 2017

1. Tôi phát hiện ra 2 ngày vừa rồi, cá mập đã buông BTC để tool lái nó chạy theo lộ trình đặt trước. Bằng chứng là tổng giá trị lệnh đặt mua đặt bán của BTC quá thấp so với ngày thường, chỉ tầm 500 bit. Mục tiêu cá mập nhắm tới là altcoin mấy ngày nay bay liên tục.

2. Đêm qua, BTC bất ngờ dump mạnh xuống 15k1 làm top altcoin lập tức đỏ máu. Nhiều trader nháo nhác nhảy khỏi thuyền. Tuy nhiên, trái với phán đoán của một số người là BTC dump sâu về 13-14k thì BTC lại chậm rãi hồi phục lại đến 16k4 vào sáng sớm nay. Các altcoin xuống giá kha khá nhưng rồi cũng theo chân BTC hồi lại hết => Cá nhân tôi cho rằng đây là phép thử của cá mập để quan sát phản ứng của trader chuẩn bị cho cú super dump thật sự. Lúc đó xem tổng giá trị lệnh mua bán cũng thấp nên nó chỉ là dump giả thôi.

3. Thực sự cho đến bây giờ, tôi vẫn chưa rõ ràng tác động của HĐTL đến giá BTC sẽ đạt tới mức nào. Đặc biệt là vấn đề giá bid và thời hạn của hợp đồng là 1 năm hay có thể chọn bất cứ lúc nào để chốt? AE nào bên Mỹ đã tìm hiểu vấn đề này xin chia sẻ cùng mọi người. Cá nhân tôi chỉ hiểu cơ bản là giờ đây cá mập dù pump hay dump cũng có thêm một khoản lợi nhuận nữa từ việc bid HĐTL. Và thêm nữa, HĐTL đưa vào không có khả năng khiến giá BTC tăng đột biến được.

4. Hôm nay đã bước sang ngày thứ ba cá mập pump altcoin để chốt lãi. Tôi vẫn nghĩ hnay kịch bản sẽ giống với 2 hôm trước. Altcoin được pump cao để cá mập xả altcoin.

5. Hôm nay đã là 14/12. Lộ trình đến Ngày phán quyết trong nghi vấn (18/12) không còn xa. Đêm qua nếu đúng là buổi test phản ứng thì có lẽ ngày thị trường thực sự nhuộm máu đã đến gần, còn phải dọn đường để BTC hồi phục và tăng cao nữa. Rất có thể chính là đêm nay hoặc đêm mai.
==========================================
– ace trader có thể mặc kệ con BTC, vào nó tầm này chỉ có bị giam vốn, ko đc j cả. Thỉnh thoảng chú ý xem nó có tăng đột biến tổng giá trị lệnh mua lệnh bán lên ngàn bit ko thì mới đáng lo. Giới hạn đặt mua đặt bán của nó trong khoảng 15k-16k7 thì khá an toàn.

– Hnay vẫn lướt altcoin tốt. Tuy nhiên, cá nhân tôi vẫn khuyên ace nên tiết chế lòng tham của mình. Bởi vì ăn lãi đậm và liên tục càng khiến trader mất cảnh giác. Vẫn nên vào đáy ra đỉnh hợp lí, chốt lãi sớm đừng quá tham đu theo. Ngoài ra, nửa đêm là thời điểm nguy hiểm, cố gắng hoàn thành mọi việc trước 10h cho lành.
============================================
Nhận định chỉ mang tính cá nhân để tham khảo. ACE cần phải tự có phán đoán của riêng mình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X