Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo 13/12/2017

Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 30/12/2017 – Cạm bẫy và mồi ngon
Thêm một vụ scam Bitcoin ở Nigeria
Phí giao dịch Bitcoin đang ở mức thấp chưa từng thấy trong lịch sử phát triển
Bitcoin giảm dưới 7.000 USD trong bối cảnh chiến tranh thương mại toàn cầu.
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 08/01/2018 – BTC – Lùi 1 bước, tiến 3 bước

(Giá tham chiếu là giá coin/usdt trên Bittrex,các sàn khác đang có giá chênh lớn do tính bằng usd)

Hôm qua tiếp tục là một ngày điên rồ của coin market. Altcoin “xanh như lá mạ”, “cắn thuốc điên cuồng”, giá tăng chóng mặt liên tục chọc thủng nhiều đỉnh mới: ETH 631, LTC 330, DASH 910, XRP 0,459….. Các trader được dịp thắng đậm, đỏ mắt vì giá coin tăng liên tục, vào rồi lại ra, giá lên tiếp vẫn vào rồi lại ra… Vòng quay cứ lặp lại và cuối cùng không ít người say mồi không kịp rút lui khi altcoin chững lại.

ban tin bitcoin 13 12 2017

Ở trên ngôi vị cao nhất, ngày 12/12 lại là một ngày trầm lắng của BTC. Biên độ giao động nhỏ, không có pump đột biến, nhiều lần xuống test hỗ trợ mạnh 16k2. Dường như cá mập bỏ rơi BTC. Nhưng vấn đề là cho đến sáng nay, BTC đã hình thành một downtrend ngắn hạn. Dự kiến, trong sáng nay BTC sẽ có đột biến.

Một điều đáng ngạc nhiên hơn cả là đêm qua là lần đầu tiên tôi chứng kiến giá BTC ở Bittrex, HITBTC và Polo đã “lệch pha” biểu đồ rất nhiều so với Bitfinex GDAX và GEMINI. Điều này là rất bất thường khi mà trước đây các sàn luôn có biểu đồ gần như giống hệt nhau. Còn giá nhìn qua chênh lệch có lúc đến cả nghìn đơn vị nhưng đó là do giá USDT đang lên cao so với USD. Theo thống kê của CMC thì tỉ giá đã tăng 6-8% ở những sàn có volume giao dịch cao nhất.

Tổng hợp tình trạng đối lập nhau, BTC trầm lắng tạo downtrend và Altcoin điên cuồng leo đỉnh, giá usdt tăng cao => Thị trường có dấu hiệu bất thường và một nguy cơ ẩn hiện đang dần hình thành. Cá mập sau một tuần cò quay ghìm giá gom altcoin giá thấp, 2 ngày nay đã pump rất mạnh để xả rất nhiều altcoin. Kịch bản tiếp theo sẽ thế nào? Một cú dump mạnh của BTC khiến thị trường đỏ máu, sau đó BTC dần phục hồi đến cuối tuần???? Hay đơn giản chỉ là cú chốt lãi cuối cùng bên altcoin để cá mập trở về với BTC đưa ông kễnh này bay thật cao lên 18k???? 
===================================
Đối với altcoin hôm nay, nếu khuyên ace ko lướt sóng thì sợ sẽ bị chửi là giá lên sao ko vào? Vậy thì nếu ai đó quá say mồi thì xin hãy giữ chữ tham trong tay, để nó vọt lên đỉnh đầu là ace mắc cạn ngay. Hãy nhớ, dù có vào cũng cần thoát nhanh và an toàn, lãi ít nhưng ít nhất ko bị đu đỉnh.

Còn với ông hoàng BTC, bức màn tiếp theo sẽ được vén trong sáng hoặc cùng lắm là chiều nay. Nếu dump thì ngưỡng hỗ trợ 16k-16k là tấm màn chắn che đáy. Còn nếu pump thì cần chú ý tín hiệu khi BTC qua 16k5
====================================
Mọi dự đoán chỉ mang tính tham khảo dựa trên nhận định cá nhân về diễn biến thị trường. ACE trader cần tự mình sàng lọc thông tin để có phán đoán của riêng mình

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X