Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo 11/12/2017 – HĐTL ảnh hưởng thế nào đến giá BTC ??????

Bitcoin – cây kim hay bong bóng?
Hợp đồng thông minh Smart Contracts blockchain là gì?
Các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm xuống trong năm 2018.
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo sáng 0h 7/12/2017 BTC – kẻ chinh phục thế giới coin ?
Nhà kinh tế học từng đoạt giải Nobel nói rằng không hiểu Bitcoin là gì!

Chào buổi sáng, ace trader yêu quý! Rạng sáng nay là một sự kiện khá đặc biệt. Theo cointelegraph đưa tin, CBOE ngay khi chính thức đưa HĐTL của BTC lên sàn của mình thì website của họ gần như ngay lập tức sập do lượng truy cập quá lớn. Điều đáng nói hơn, thời điểm đó là 5h chiều giờ địa phương, tương ứng với 4h sáng giờ VN thì cũng là lúc BTC có cú dump từ 15k3 xuống 14k3, loanh quanh dưới đáy rồi đến 6h sáng mới vọt lên 15k7. Nhưng chuyện chưa dừng ở đó, sau khi về đỉnh 15k7, BTC tiếp tục dump 2 lần nữa ở mức 14k8.

ban tin bitcoin 11 12 2017

Liên tục “SỌT” (short) như thế này khiến tôi một lần nữa buộc phải đặt dấu chấm hỏi cho tác động của HĐTL đến giá BTC. Nếu trước đây dân chơi margin chỉ chiếm một phần nhỏ trên coin market thì với sự xuất hiện của HĐTL thì quân số “phe Phái sinh” sẽ tăng lên chóng mặt. Vì thế, HĐTL ra mắt không có nghĩa là giá BTC sẽ tăng chóng mặt như suy nghĩ ban đầu mà nhiều người lầm tưởng. Từ giờ, giá BTC sẽ còn “bất ổn” hơn nhiều so với trước đây thay vì cứ lên như diều gặp gió. Một số nguồn tin còn cho rằng trong những ngày tới giá BTC sẽ còn bị dìm để phục vụ cho việc đội quân này. Chính vì vậy, tôi sẽ cần thêm thời gian để quan sát bước tiến của ông hoàng Bitcoin.

Ngoài ra, báo cũng đưa tin rằng thông báo về sự ra đời của Bitcoin Platinum chỉ là trò lừa đảo do một thanh niên Hàn Quốc tung tin nhằm mục đích dìm giá BTC xuống (cũng lại là Short).
===========================================================
Còn về phía altcoin, “những kẻ thách thức” đang có một buổi sáng hồi phục đẹp mắt. Kèo sóng hồi rất nhiều cho anh em trader bắt đáy. Ví dụ BTG đáy lúc sáng sớm là 201 thì vừa rồi vọt lên 277 -> lãi 37% <=> Quá khủng @.@

Với trader, xin hãy luôn nhớ, kèo sóng ngắn có ở khắp nơi và ngày nào cũng có. Vì vậy hãy quyết định sáng suốt, vào ra hợp lí. Quan trọng là không được để đu đỉnh hoặc giam vốn.

Còn giai đoạn từ cuối tháng 11 đến nay quả thật là khiến cho rất nhiều holder đứng ngồi ko yên khi coin mà họ nắm giữ mãi chưa đạt target mong muốn. Đơn giản là vì cuối năm là lúc CM “thu hoạch” thị trường 
============================================
Về xu hướng ngắn hạn, tôi nghĩ BTC vẫn sẽ là đầu tàu của thị trường, các altcoin khác vẫn phải ngó mặt ông chủ của mình.Như đã nói ở trên, tôi cần thêm thời gian để quan sát động tĩnh của anh cả nhà họ Bit. Cá nhân tôi thì vẫn sẽ theo phương án an toàn, chỉ vào đáy, ăn sóng ngắn rồi thoát về USDT đợi kèo tiếp theo. Ôm coin ngắn hạn qua ngày vào thời điểm bất ổn như thế này rất khó nói trc điều gì. Có thể bạn thấy bán sớm thì bớt lãi, nhưng nếu điều ngược lại xảy ra, bạn đu đỉnh thì chắc chắn tâm trạng còn tồi tệ hơn nhiều. Mà với trader, ko đc để cảm xúc tiêu cực (ăn thua cay cú, quyết gỡ vốn…) chi phối hành động đầu tư.

Xin chúc tất cả ace một ngày may mắn và ăn nhiều kèo thơm 

Nguồn King Alex

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X