Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo 10/12/2017 – Hợp Đồng Tương Lai Là Cái Gì? Có Ăn Được Không?

Giá bitcoin hôm nay (21/3): phục hồi thần tốc
Bitcoin và Paypal, Visa, Mastercard : Ai mạnh hơn ai?
Lượt truy cập hàng tháng của nhiều sàn giao dịch Bitcoin lớn giảm một nửa.
Nếu một năm trước bạn đầu tư $1,000 cho 5 đồng tiền điện tử lớn nhất này, hãy đoán xem hiện tại bạn có bao nhiêu tiền
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 25/12/2017 – Bão đã tan và BTC đã vào trend hồi phục ???

Chào buổi sáng, ace trader yêu quý. Chúng ta đã có một đêm nhiều cảm xúc dõi theo từng bước….ngã của BTC ))) Nửa đêm qua, mặc dù chậm một ngày nhưng diễn biến thị trường vẫn diễn ra như tôi đã dự đoán, BTC ngã một cú đau điếng xuống tận 12k8. Rất đông ace đã dõi theo cú lăn này của BTC và trong trạng thái kích động, ai cũng nghĩ nó sẽ xuống tận 12k, nhưng không, CM cho chúng ta biết thế nào là “cá hồi flash pump” từ 12k9 lên thẳng 13k9 trong ánh mắt tiếc nuối của bao kẻ đấm ngực than trời vì quá tham )))

ban tin bitcoin 10 12 2017

Đêm qua BTC loanh quanh ở mức 14k1 nhưng vẫn thường xuyên dọa nạt altcoin bằng những cú dump nhẹ bất thình lình. Và cho đến sáng nay thì ông hoàng đã có biểu hiện về lại dưới mức 14k. Vào thời điểm 8h20′ mà tôi đang viết bài,BTC đã xuống lại đến 13600.

Ở phía bên kia mặt trận, các top altcoin tất nhiên dưới động thái mạnh mẽ của BTC đều đã quay đầu. Xin một lần nữa chia buồn với các đồng chí đã kiên cường…ko chốt lãi vào chiều hôm qua, bởi lẽ từ chiều tối top altcoin đã qua điểm chốt lãi tốt nhất, và đến hiện tại, hầu hết top coin đã quay trở lại với mức giá ngày 7/12.
===========================================================
Ngày hôm nay, tôi sẽ không nói về xu hướng của BTC và top altcoin, mà xin đưa ra quan điểm mới của tôi về Hợp đồng tương lai của BTC sắp được đưa lên sàn giao dịch CBOE và CME tại Mỹ. Sau khi nghiên cứu kĩ cách thức HĐ này hoạt động cũng như tham khảo thêm nhiều báo chí nước ngoài, tôi nhận thấy:

HĐ này thực chất là việc khách hàng “đoán giá” BTC trong tương lai. Họ vừa có thể kiếm lời từ việc đoán nó cao hơn hay thấp hơn mức giá do công ty phát hành đề xuất. Việc này chỉ đơn giản là cá cược về giá của BTC chứ không phải mua bán BTC. Chính vì vậy khách hàng tham gia không cần phải có bất cứ đồng BTC nào. Như vậy:

– HĐTL thực chất không đóng góp thêm đồng $ nào hay BTC nào vào coin market;
– Không có sự giao dịch BTC nào diễn ra ở đây nên có hay ko có BTC ko quan trọng.
– Dù BTC có vỡ bong bóng thì khách hàng vẫn có thể ăn tiền nếu họ đặt cược giá nó thấp hơn giá đề xuất.
– HĐTL được Sàn giao dịch kì hạn bảo hộ nên về pháp lý thì nó an toàn hơn chính BTC;
===========================================================
Kết luận: HĐTL có thể không tác động mạnh đến thị trường coin giống như chúng ta tưởng tượng. Tôi sẽ để mọi người tự có đánh giá và suy luận về ảnh hưởng của HĐTL đến giá bitcoin như thế nào. Cá nhân tôi vẫn cần quan sát thêm BTC để xem nó sẽ pump lên thật hay tất cả tin đồn 18-20k chỉ là giả dối? 

Còn hướng đi của altcoin thì vẫn phải xem ông hoàng kia sẽ ra sao trong những ngày tới. Chỉ cần BTC có dấu hiệu bất lợi thì ngày phục hưng của altcoin sẽ đến giống như hôm qua

Nguồn King Alex

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X