Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 03/01/2018

Nếu một năm trước bạn đầu tư $1,000 cho 5 đồng tiền điện tử lớn nhất này, hãy đoán xem hiện tại bạn có bao nhiêu tiền
Nhiều máy đào Bitcoin có nguy cơ không sinh lời!
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo sáng 4/12/2017
Mùa altcoin đã đến – Bitcoin tiếp tục hướng đến con đường tăng trưởng.
Bitcoin.vn bị xử phạt và tịch thu tên miền

Xin chào tất cả ace trader yêu quý, lời đầu tiên xin gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả mọi người và chúc ace sẽ có một năm gặt hái thật nhiều đô la từ coin market  Đi chơi mấy hôm, tự nhiên chữ nghĩa bay đâu hết, nên xin phép ace cho tôi đi thẳng vào vấn đề luôn.

ban tin tien ao 03 01 2018
==============================================
Nhìn vào chart 1D của BTC có thể thấy downtrend của BTC đang hướng dần đến đỉnh nhọn của tam giác, hứa hẹn một cuộc bứt phá mạnh mẽ của Nhà vua (bứt lên hay xuống thì đều có thể). Tuy nhiên, cá nhân tôi tin tưởng vào sự bứt phá tăng trưởng của anh cả nhà họ Bit trong giai đoạn này. Hiện đã có 1 nến xanh nhỏ nhỏ bứt ra khỏi đường downtrend, tuy nhiên, chúng ta vẫn cần phải chờ đợi đến hết ngày để chốt nến, thậm chí là sang cả ngày mai để xác định xem thực sự BTC đã bứt phá khỏi downtrend hay chưa. Chỉ cần BTC có thể duy trì mức 15k trong hôm nay và ngày mai thì gần như chắc chắn BTC sẽ bứt phá để hồi phục và đón chờ những thử thách mới trong tháng 1/2018.

Còn trong chart 30’ thì trend ngắn hạn của BTC đang khá hỗn loạn, hiện tại BTC đang không chạy theo một trendline cụ thể và rõ ràng nào. Vì vậy tôi không thể xác định xu hướng của BTC trong ngày hôm nay. Nếu ace nào có quan điểm rõ ràng trong vấn đề này, xin mời chia sẻ với mọi người.

XIn nhắc lại là tầm này chúng ta chưa thể buông lỏng cảnh giác với BTC được đâu ace nhé. Cần thêm ít nhất 1 nến ngày nữa mới khẳng định được BTC đã thoát chu kì điều chỉnh hay chưa. Còn trong trường hợp BTC quay đầu trở lại downtrend thì phạm vi cũng có thể khoanh vùng khá rõ theo đồ thị 1D mà tôi đính kèm. Đáy sâu nhất vẫn chỉ là 11k7 mà thôi.
==============================================
Về mặt trận của altcoin, trong ngày hôm qua và hôm nay có thể thấy altcoin dường như đã thoát khỏi sự khống chế của BTC và phục hồi khá mạnh mẽ.

– ETH sau khi xác lập đỉnh mới 885 thì đang có những bước sideway để củng cố hỗ trợ mạnh. Cá nhân tôi cho rằng ETH hoàn toàn có khả năng test mốc 1000 trong những ngày tới. Vùng hỗ trợ của ETH là: 816-820 và 843-853.

– Chart 4h: BTG đang trong downtrend và hiện đang test đường cản. Nếu BTG pump vọt qua được 260 thì sẽ phá vỡ downtrend hiện tại. Nếu ko qua được thì sẽ bật xuống test hỗ trợ 210-216.

– Chart 4h: Tương tự với LTC, đang test đường cản downtrend tại 253, nếu vọt lên được 260 thi sẽ phá vỡ downtrend hiện tại. Vùng mua từ 207-233
==============================================
Trên đây là ý kiến cá nhân để ace tham khảo, không phải share kèo hay hướng dẫn trading.

Nguồn King Alex

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X