82 loại ví coin/token sẽ bị Bittrex loại bỏ vào ngày 30/3

Cơn sốt giá Bitcoin năm 2017 tạo điều kiện cho các đại lý mua bán xe Lamborghini
Những thay đổi về code cho quy tắc đồng thuận của Ethereum đã sẵn sàng để xem xét
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: Đêm 17-18/12/2017
Sau một tuần đầy biến động, Bitcoin tăng trưởng nhẹ.
Bitcoin bắt đầu đi vào quỹ đạo, thành công quay trở lại mốc 8.000 USD.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ – Bittrex, vừa có thông báo sẽ loại bỏ 82 token ra khỏi hệ thống của mình, do khả năng thanh khoản thấp và giúp người dùng có thể tiếp cận đến những token có giá trị hơn.

cac loai coin bittrex loai bo

Bittrex cho biết:

Thỉnh thoảng, có những trường hợp khiến Bittrex phải loại bỏ một số ví coin hoặc token khỏi sàn giao dịch. Chúng tôi sẽ bắt đầu gỡ bỏ các ví có liên quan đến token nằm trong danh sách dưới đây từ ngày 30 tháng 3 năm 2018. Một khi các ví này được gỡ bỏ, các đồng coin trong đó sẽ không thể phục hồi. Vì vậy người dùng nên rút các đồng coin trước ngày 30 để tránh mất mát

Bittrex cũng nói thêm: “Một số đồng tiền mã hóa có các blockchain bị lỗi, nên người dùng sẽ không được phép rút tiền”

Danh sách những đồng coin bị đánh dấu sao(*) có blockchain hoặc ví bị lỗi sẽ không thể rút tiền.

Trên các sàn giao dịch hàng đầu, một đồng coin rất khó để duy trì một vị trí ổn định nếu nó không có đủ tính thanh khoản cũng như thu hút được người dùng mua bán trên sàn đó.Trong một nghiên cứu gần đây của nhà đầu tư Sylvain Ribes thì việc thiếu tính thanh khoản sẽ dẫn đến việc thao túng giá, vốn có thể được khởi xướng với số tiền ít nhất là 50.000 USD.

cac loai coin bittrex loai bo

“Trượt” là một phương pháp mà Sylvain Ribes dùng đánh giá tính thanh khoản của các đồng tiền mã hóa trên các sàn giao dịch như OKEx và GDAX. Đó là một quá trình bán 50.000 USD của một đồng coin cụ thể nào đó trên sàn giao dịch để đo lường tác động của nó đối với giá cả. Kết quả là GDAX có mức trượt ít hơn 1%, OKEx là từ 2 đến 10%.

Ribes nói :“Một lượng giao dịch sàn lọc và lạm phát khối lượng giao dịch bởi con người sẽ được kỳ vọng trong một thị trường hoàn toàn không có sự kiểm soát. Những gì tôi không mong đợi là mức độ gian lận ”

Ông chia sẻ thêm: nhiều cặp, mặc dù có khối lượng lên đến 5 triệu USD, sẽ khiến bạn phải mất hơn 10% giá trị, nếu bạn muốn thanh lý một tài sản chỉ có 50.000 USD

Hiện tượng sàn lọc giao dịch và thao túng giá giờ rất phổ biến trên các sàn giao dịch lớn hiện nay, với các đồng tiền mã hóa có giá trị nhỏ hoặc các cặp tiền mã hóa có khối lượng giao dịch thấp. Chiêu trò “pump và dump” đã được Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã cảnh báo các nhà đầu tư sẽ gặp rất nhiều trong thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Sự tham gia của SEC

Đầu tháng này, SEC đã yêu cầu các sàn giao dịch tiền mã hóa hủy niêm yết token, ICO nếu chưa đăng ký với SEC và buộc phải đăng ký với SEC nếu muốn tiếp tục được niêm yết trở lại. Đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa của Hoa Kỳ như Bittrex, bắt buộc phải đăng ký với SEC trước khi xử lý các giao dịch liên quan đến token.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X