3 trang web không thể thiếu cho nhà đầu tư cryptocurrency

Thị trường tiền mã hóa tiếp tục giảm mạnh khi tin tức xấu dồn dập kéo đến
Hàn Quốc: thực hiện các biện pháp chống rửa tiền đối với các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số nội địa
Pakistan đã phạm sai lầm khi cấm tiền điện tử, ICO
[HOT NEWS]Việt Nam cấm các ngân hàng giao dịch tiền ảo kỹ thuật số
Ấn Độ: Tòa án Tối cao Delhi chờ đợi câu trả lời từ Ngân hàng Dự trữ (RBI) về lệnh cấm tiền mã hóa vừa qua.

Xin chào anh em, hôm nay mình xin giới thiệu với anh em các trang web mà mình hay dùng khi đầu tư vào thị trường cryptocurrency. Các trang này đều cực kỳ hữu ích và có các tính năng khác nhau, đều có thể hỗ trợ anh em cực kỳ tốt và sẽ làm công việc đầu tư của anh em dễ thở, bớt nhức đầu và thú vị hơn.

Coinlib: coinmarketcap phiên bản đặc biệt

Coinlib là 1 trang web có chức năng khá tương tự coinmarketcap huyền thoại: hiển thị tổng vốn hoá và giá trung bình các sàn giao dịch của các cryptocurrency theo thời gian thực, tuy nhiên có các tính năng ưu việt hơn.

Coinlib

  • Hiển thị vốn hoá, giá & thị phần của bitcoin trên đầu trang, có thể hiển thị giá của 4 loại crypto khác nhau;
  • Chuyên mục tin tức giúp nắm nhanh các tin tức trên thị trường;

Coinlib

  • Có thể chọn đơn vị tiền tệ gốc (base currency) là USD, EUR, JPY, vv;
  • Chuyên mục thông tin sàn giao dịch: hiển thị tất cả các thông tin cần có của 1 sàn giao dịch crypto như các cặp tiền, biểu đồ phân bổ, tin tức về sàn, khối lượng 24H, hỗ trợ tiền tệ truyền thống, vv;
  • Chuyên mục quản lý danh mục đầu tư: cái này anh em cần tạo tài khoản mới làm được. Anh em có thể nhập tay danh mục của mình hoặc sử dụng API Key để đồng bộ. API Key là 1 đoạn mã mà sàn phát hành cho tài khoản giao dịch của anh em dùng để đăng nhập vào các thiết bị khác như điện thoại, tablet. Khi quét mã/nhập API Key lên Coinlib thì tất cả thông các tài sản crypto của anh em sẽ được đồng bộ lên đây, đỡ mất công nhập.

Coinlib

  • Đặt thông báo: anh em có thể chọn gửi thông báo khi 1 đồng coin đạt 1 mức giá nào đó, hoặc tăng hay giảm bao nhiêu phần trăm;
  • Best price explorer: Đây là tính năng mà mình rất thích. Nó giúp anh em tìm được mức giá tốt nhất/tệ nhất của 1 cặp crypto trên tất cả các sàn hiện có trên thị trường. Ví dụ trong hình thì mình có thể mua được Bitcoin trên Kraken với giá $7846 thông qua cặp tỷ giá chéo BTCETH và ETHUSD (giá hiện tại là $8432). Cái này phù hợp với anh em nào khoái chơi arbitrage (kinh doanh chênh lệch).

Coinlib

 

Bitgur

Trang này cũng tựa coinmarketcap nhưng có thêm các tính năng nổi bật sau:

  • Hiển thị thông tin chi tiết về từng coin, giới thiệu coin đó có tác dụng gì, ứng dụng vào đâu, vv;

Bitgur

  • Bản đồ nhiệt: dùng để đánh giá tổng quan thị trường, nhìn qua là biết thị trường đỏ hay xanh;

Bitgur

  • Bộ lọc: dùng để tìm đồng crypto theo thể loại, vốn hoá, công nghệ, năm thành lập, khả năng đào được. Cái này cực kỳ hay nhé anh em, ví dụ nếu mình muốn tìm coin trong lĩnh vực giao dịch và đầu tư thì tick chọn mục Trading & Investing trong phần Category, trang sẽ hiện tất cả sắp theo marketcap cho anh em. Nổi bật nhất trong đám này là Omisego (OMG).

Bitgur

Coinlicker.com: Quản lý và thống kê danh mục đầu tư

Đây là chuyên trang về danh mục đầu tư. Ở đây anh em có thể tự tạo cho mình 1 portfolio bằng API key hay tự nhập tay. Và cái hay là danh mục của anh em và tất cả user trên trang sẽ được public cho nhau, có thể nhận like share tương tác. Tức là anh em có thể xem được danh mục của người khác có những coin gì, giá trị bao nhiêu (không hiển thị tên user, chỉ là danh mục ẩn danh). Và trang còn có hẳn 1 mục thống kê các portfolio hiện có: Sắp xếp các danh mục theo giá trị, thống kê các loại crypto được hodl nhiều nhất. Theo trang thì Ripple (XRP) được hodl nhiều nhất với 593/1840 danh mục, chiếm 5.1%.

Coinlicker

Mình chỉ dùng 3 trang trên thôi, vầy là cũng đủ nhiều rồi. Ở bài viết sau mình sẽ giới thiệu các ứng dụng trên điện thoại (mobile app) hữu ích phục vụ cho anh em đầu tư dễ dàng hơn, anh em đón xem nhé.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X