18,34 USD: Giá EOS coin đạt mức cao nhất mọi thời đại

Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: Đêm 22/12/2017 – Rạng sáng 23/12/2017 Downtrend sẽ kết thúc trong ngày mai???
Trang trại đào Coin với 6000 máy đào ở Nga bị đóng cửa vì để hóa đơn tiền điện quá hạn
Đồng Verge (XVG) sẽ “Hard Fork bất ngờ” để chống lại cuộc tấn công bị thiệt hại (51%) của Hacker lớn nhất trong lịch sử
Giá Bitcoin hôm nay 24/4: Vượt mốc 9.000 USD
Craig Wright – người được cho là Satoshi Nakamoto tiết lộ những bí mật của mình trong một buổi phỏng vấn hiếm hoi

Chỉ sau một đêm, giá EOS coin đã tăng trưởng đáng kinh ngạc đạt gần 18,5 USD. Trong thực tế, đây là mức giá cao nhất từ trước tới giờ của Altcoin này.

EOS

Giá EOS đã đạt đỉnh cao mới trên toàn thời gian

Thế giới tiền điện tử đã thay đổi rất nhiều chỉ trong vài tuần qua. Trong khi Bitcoin và Ethereum đang “tạm nghỉ”, giá EOS vẫn tăng khá nhanh. Chỉ sau một đêm, giá của EOS hiện tại đang ở ngay dưới $18,5. Trong thực tế, đây chính là mức mới trên toàn thời gian của altcoin này.

Nó dự báo đã trở nên khá rõ ràng rằng có nhiều khả năng hầu hết các đồng tiền điện tử sẽ thiết lập mức cao toàn thời mới vào cuối năm nay. Không giống như những gì mọi người mong đợi hoặc hy vọng, EOS lại là chính đồng tiền đầu tiên thực hiện được thành công này.

Sau khi kết thúc năm 2017 điên rồ, mức giá cao nhất toàn thời gian của EOS ở mức $15,59. Điều đó tự nó trở thành một giá trị khá vững chắc khi xem xét dự án này đã dậm chân tại chỗ như thế nào vào thời điểm đó trong quá khứ.

Cho đến ngày hôm nay, nhu cầu đối với EOS đã trở nên “hot” hơn bất cứ lúc nào. Trên thực tế, nếu xu hướng giá hiện tại của EOS là một dấu hiệu cho tăng trưởng, việc đạt đến mức giá $20 là không nằm ngoài tầm tay.

Tin tốt hay tin xấu?

Câu hỏi lớn là sức mạnh này của EOS liệu có phải là một phần của vở kịch pump-and-dump trắng trợn chứ không hoàn toàn dựa trên sự quan tâm và niềm tin thực sự của các nhà đầu tư hay không.

Đó là luôn luôn là một khúc mắc để ước tính khi nói đến các đồng tiền điện tử khác nhau, mặc dù có vẻ như hầu hết mọi người thực sự tin rằng EOS sẽ đạt được một thành công lớn trong tương lai.

Nhờ mức tăng 18,37% trong vài giờ qua, giá EOS hiện đã đạt mức cao nhất toàn thời gian là $18,34. Đó là một cột mốc khá thú vị cho đồng tiền điện tử này, mặc dù việc duy trì giá trị này sẽ khá khó khăn. EOS cũng đã tăng 19,4% so với Bitcoin và 17,41% so với Ethereum.

Những con số đang trải ra một viễn cảnh đẹp đẽ cho đồng tiền này, tuy vậy, người ra không biết rồi mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X