10 ngày tới, hãy đến cầu Cổng Vàng vịnh SanFrancisco nhặt dép

Kakao xác nhận việc thành lập nền tảng Blockchain mới, bác bỏ tin đồn ICO
Giao dịch Bitcoin của Venezuela vượt 1 triệu đô la Mỹ một ngày
“Tôi sẽ “chết”, Nếu Vợ tôi biết” – Một người đã ông chia sẻ câu chuyên mất 1000 Bitcoin
Giá Bitcoin có thể sẽ giảm mạnh trước ngày 17 tháng này
Với giá trị 160 tỷ đô, Giá đồng Bitcoin còn lớn hơn General Electric

Khoảng thời gian này trong năm, khi mà ngày 17 tháng 4 đang tới gần thì vấn đề được quan tấm nhất lúc này là thuế. Thông thường khi nói đến các nhà đầu tư cổ phiếu, các chiến lược giảm thiểu thuế sẽ được kích hoạt trở lại vào tháng 11. Vào thời điểm đó, chúng ta hãy xem xét các cổ phiếu bị thua lỗ và bán chúng để giúp bù đắp cho sự tăng vốn.

calendar

Tuy nhiên, chiến lược này lại có sự kỳ lạ vào năm 2017. Thị trường chứng khoán Mỹ đã kết thúc năm mới sau đêm giao thừa mà không có nhiều sự đổi khác. Các nhà đầu tư đã được hưởng lợi 27,4% trong năm ngoái dựa trên Nasdaq. Các nhà đầu tư crypto có thể đủ khả năng để chế giễu những khoản lợi nhuận nhỏ nhoi như vậy. Nếu bạn không kiếm được ít nhất 1000% lợi nhuận, có nghĩa là bạn đã tham gia cuộc chơi hơi muộn rồi.

Trong khi thị trường chứng khoán và thị trường trái phiếu bị chi phối bởi các tổ chức lớn, thì thị trường crypto lại khác. Đây là thị trường mà các trader tạo ra những khoản lợi nhuận khổng lồ trong ngắn hạn. Bất cứ ai cũng có thể tính toán hậu quả thuế nhưng khi giá crypto tăng, ai mới là người thực sự cần chú ý?

Kiểm tra thực tế

Chính bản chất của thị trường phe bò đã làm mờ đi cảm giác của chúng ta về thực tế. Tôi có nên bảo vệ mình trong trường hợp Bitcoin giảm từ $19.000 về dưới $7.000 trong thời gian ngắn không? Nếu là một nhà kinh doanh crypto năm 2017, bây giờ bạn phải đối mặt với một hóa đơn IRS khổng lồ vào ngày 17 tháng 4 tới. Vậy việc bạn phải làm lúc này là gì?

Nếu may mắn, bạn có thể bán hợp đồng tương lai trên CBOE hoặc nơi khác. Nhưng thật không may, khối lượng của hợp đồng tương lai bitcoin cho thấy dù bạn có thể chọn lệnh short Bitcoin thì khó có sàn giao dịch nào chấp nhận. Vì vậy, nó là 1 kèo cược an toàn mà lợi nhuận từ Bitcoin và những người khác đại diện cho nguồn doanh thu mới lớn nhất trong lịch sử IRS.

Sự sụp dổ giá đã diễn ra trong crypto kể từ đầu năm nay, tại một thời điểm khó khăn  nhất cho những người trả phí cho IRS. Nhưng trong thời điểm này, bạn có lợi nhuận đâu mà phải trả thuế?

IRS không phải là nguyên nhân của chuyện này.

Có nhiều nguyên nhân gây ra việc giảm giá crypto nhưng IRS không phải là nguyên nhân  chính. Tuy nhiên, khi tổng giá trị tài sản của crypto tăng hơn 550 tỷ USD trong năm cuối cùng trước khi mất hơn 400 tỷ USD kể từ ngày đầu năm mới, nó đặt ra 2 câu hỏi: hóa đơn thuế của IRS lớn như thế nào và tiền đến từ đâu?

Nó lớn tới cỡ nào?

Câu trả lời vượt quá số liệu sẵn có nên chúng tôi chỉ suy đoán. Thay vào đó, chúng tôi sẽ dựa vào ý kiến của nhà phân tích Thomas Lee nổi tiếng. Một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC tiết lộ 25 tỷ USD tiền thuế từ các hộ gia đình Mỹ sẽ được thu từ các khoản lợi nhuận của crypto.

Các nhà đầu tư đặt lệnh mua bán bitcoin, Ether hoặc bất kỳ đồng nào khác có thể bị tổn thất đáng kể, điều này sẽ có ích trong thời gian này năm tới. Tuy nhiên, số tiền hiện tại để trả IRS cho năm 2017 làm cho mọi thứ trở nên có ý nghĩa dù con số mà Thomas Lee đưa ra là chính xác hay đoán mò. Nói cách khác, đó chỉ là con số mà mọi người “tin tưởng”. Giữa xu hướng suy thoái gần đây nhất, ai đúng ai sai cũng chả quan trọng nữa.

Giúp tạo ra giá trị tương đối

Nếu chứng khoán, trái phiếu, bất động sản và mọi tài sản khác bị định giá quá cao, thì crypto sẽ cung cấp các lựa chọn thay thế hấp dẫn hơn. Mặc dù số tiền chính xác chi phí thuế có thể chỉ là phỏng đoán, hãy để mắt tới việc kinh doanh bắt đầu từ thứ Tư, ngày 18 tháng Tư.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X