10 bước ngoặc cho công nghiệp tiền mã hóa vào năm 2018.

Hội nghị G20 kết thúc mà không có bất kỳ quy định điều chỉnh nào về tiền điện tử
Hàn Quốc lên kế hoạch công bố thu thuế đối với tiền kỹ thuật số vào tháng 6.
Tổng giám đốc của IMF kêu gọi một chính sách mở đối với tiền mã hóa.
Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ đưa thị trường tiền điện tử lên một tầm cao mới
Philippines sẽ hợp pháp hóa các sàn giao dịch tiền mã hóa trong đặc khu kinh tế Cagayan

10 bước ngoặc cần thiết cho sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hóa.

1. Giá Bitcoin và các altcoin khác sẽ đặt mức đỉnh mới:

Gần cuối năm 2018, tổng vốn hóa của thị trường tiền mã hóa có thể vượt qua mức 1 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, Bitcoin có thể sẽ giảm xuống còn 5.000 – 6.000 USD trước khi quay lại để đạt được mức đỉnh mới.

2. Hủy bỏ những token “vô dụng” trên sàn giao dịch:

Các sàn giao dịch có ba lựa chọn:

  1. A) Hủy bỏ các token tiện ích “vô dụng”, những token không thực hiện được chức năng của chúng.
  2. B) Đăng ký với SEC.
  3. C) Đóng cửa sàn giao dịch.

Điều này sẽ gắn liền với các quy định sắp tới của SEC nhiều khả năng sẽ được ban hành trong năm nay. Khi các nhà đầu tư đăng ký sử dụng một sàn giao dịch nào đó, tôi khuyên các bạn nên chọn sàn giao dịch đã đăng ký với SEC, chẳng hạn như sàn giao dịch chứng khoán quốc gia, hệ thống giao dịch thay thế (ATS) hoặc đại lý môi giới. Vì các sàn không đăng ký với SEC có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro như bị phạt tiền hoặc tệ hơn là họ giao dịch các token được xem là chứng khoán.

3. Các nhà kinh doanh và nhà phát triển chất lượng cao đang gia nhập vào Blockchain:

Điều này đang thực sự xảy ra và nó mở ra một con đường hoàn toàn mới cho tương lai của ngàng công nghiệp còn non trẻ này vào những năm tháng sắp tới.

4. Sự chuyển đổi từ Ethereum sang các nền tảng khác:

Vấn đề nghẽn mạng có thể khiến việc truyền dữ liệu hoặc thực hiện các hợp đồng thông minh trên Ethereum trở nên cực kỳ tốn kém. Thông thường, giá chuyển dữ liệu trên Ethereum ít khi tăng vọt lên trên 1.00 USD nhưng sự tắc nghẽn mạng nghiêm trọng càng làm cho việc chuyển đổi trở nên khó khan hơn bao giờ hết. Nếu bạn bị tính phí 1.00 USD trở lên cho mỗi lần bạn like, comment trên Facebook hoặc share một câu chuyện về Snapchat thì bạn còn tiếp tục sử dụng chúng trong bao lâu? Các vấn đề về khả năng mở rộng trên Ethereum sẽ thúc đẩy các nhà phát triển xem xét việc xây dựng trên các nền tảng khác như Stellar, NEO và các nền tảng DApp khác.

6. Các ngân hàng trung ương đón nhận công nghệ Blockchain:

Nhiều cuộc thử nghiệm áp dụng công nghệ blockchain vào các ngân hàng trung ương của chính phủ các nước sẽ tiếp tục diễn ra ngay cả khi có sự giám sát pháp lý, do các ngân hàng trung ương muốn giảm ma sát và chi phí từ các quy trình cũ.

Việc tích hợp blockchain vào các ngân hàng trung ương có thể sắp xảy ra và đó sẽ là một bước phát triển quan trọng trong năm 2018. Do đó, thị trường ngoại hối và dịch vụ chuyển tiền kiều hối sẽ trở nên hiệu quả hơn và rẻ hơn cho người dân sử dụng. Đây là những bước đầu tiên hướng tới một xã hội không còn tiền mặt trên toàn cầu.

7. Sự cấm đoán từ Trung Quốc:

Trung Quốc đang áp dụng các hạn chế tiếp theo đối với các nhà cung cấp dịch vụ VPN nhằm ngăn chặn dòng vốn chảy vào các ICO. Trước đó, vào mùa thu năm ngoái, họ đã cấm tất cả các sàn giao dịch tiền mã hóa trên đất nước này. Trớ trêu thay, những nỗ lực này chỉ tăng cường sự phân quyền bằng cách khuyến khích các mạng ngang hàng (P2P) trong khi giảm các nền tảng tập trung như các sàn giao dịch chính.

8. Giảm tỷ lệ thành công của ICO:

Tỷ lệ thành công sẽ suy giảm do lập trường mơ hồ về ICO của SEC cuối cùng cũng kết thúc. SEC sẽ đưa ra các hướng dẫn và quy định cụ thể cho không gian tiền mã hóa vào năm 2018, nhằm bảo vệ các nhà đầu tư trước những ICO gian lận, lừa đảo và thao túng thị trường.

9. Thuế và Luật Chống Rửa tiền sẽ là vấn đề lớn hơn Luật An ninh:

Một vài năm trước, IRS cho rằng một số đồng tiền mã hóa là tài sản, có nghĩa là mỗi lần đồng coin được sử dụng để bán hoặc giao dịch có khả năng phải chịu thuế. IRS đã đưa ra một yêu cầu của John-Doe của Coinbase rằng mọi giao dịch từ 20.000 USD trở lên phải được báo cáo. Ngoài ra, FinCEN gần đây đã nói rằng các công ty bán các token phải tuân theo luật KYC / AML có liên quan.

Lưu ý, FinCEN đã từng phạt Ripple cách đây nhiều năm vì công ty này điều hành kinh doanh dịch vụ tiền tệ mà không có giấy phép.

10. Kiểm soát các lời dự đoán và các quảng cáo về tiền mã hóa:

Người dùng YouTube, các blogger quảng bá đồng tiền mã hóa và sản phẩm có liên quan cần phải được đặt dưới sự giám sát nhiều hơn vì lời khuyên của họ có thể gây ra những ảnh hưởng bất lợi đến quyết định đầu tư của một số người. Có lẽ một bước ngoặt lớn của năm nay là cuộc cách mạng blockchain không thể tiến triển cho đến khi mọi người trở nên thành thật khi đưa ra các dự đoán.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X