Verge nổi lên giữa cơn bão nhờ tin tức gây quỹ

Lý do gì khiến Bitcoin chưa thể có một đà tăng trưởng mạnh mẽ?
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo sáng 4/12/2017
TP.HCM sẽ tiến hành điều tra nghi vấn lừa đảo 15.000 tỷ mua tiền ảo iFan
Chủ tịch SEC Jay Clayton: “Tất cả các ICO đều là lừa đảo ư? Dĩ nhiên là không!”
Tin nóng: OmiseGo và Kyber Network lên sàn Bithumb

Dự án Verge (XVG) đang tổ chức một buổi gây quỹ ngắn hạn và đã thu được 10 triệu đồng XVG trong ngày hôm qua. Sự kiện này đã nhanh chóng tác động đến giá XVG, giúp nó ngay lập tức tăng lên 7%, đạt mức 0,036 USD.

Verge XVG

Trong khi cả thị trường tiền điện tử đều sụt giảm thì XVG lại đang tăng lên hơn 3%, theo thống kê của CoinmarketCap.

Tuy nhiên, việc quỹ này đưa ra các điều khoản khó hiểu đã làm dấy lên nhiều mối nghi ngờ xung quanh nó. Hoạt động gây quỹ của Verge nhằm thu về 75 triệu đồng XVG trong cuối tuần này. Đội ngũ phát triển của dự án cho biết nếu không kêu gọi tài trợ được 2 triệu USD thì nhóm sẽ phải bỏ lỡ cơ hội với một đối tác tiềm năng.

Một số người tin rằng lý do của việc gây quỹ có vẻ như không liên quan đến sự phát triển của nó và đây chính là một hình thức lừa đảo. Tuy nhiên, cộng đồng Verge vẫn rất tin tưởng vào dự án này. Mặc dù 75 triệu đồng XVG là một con số rất nhỏ trong 14 tỷ đồng XVG đang lưu hành. Thế nhưng, nó lại có thể ảnh hưởng đến các giao dịch đang diễn ra hàng ngày.

Sự tăng giá của XVG đã bắt đầu kể từ khi nó được John McAfee quảng cáo trong danh sách “coin of the day” của ông ấy. Và trên thực tế, XVG vẫn là một trong những đồng coin tăng giá khá mạnh trong suốt 12 tháng qua. Tuy nhiên, gần đây, khối lượng giao dịch của nó đã giảm đáng kể và không ngoại trừ việc đồng coin này có thể đứng trước nguy cơ giảm giá bất cứ lúc nào.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X