Thêm ba tổ chức tiền kỹ thuật số, blockchain khác tham gia chiến dịch chống lại lệnh cấm quảng cáo

Binance phủ nhận việc giao dịch bằng Dollar
Lý do gì khiến Bitcoin chưa thể có một đà tăng trưởng mạnh mẽ?
Lượt truy cập hàng tháng của nhiều sàn giao dịch Bitcoin lớn giảm một nửa.
Aliniex.com – Sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Việt Nam: Thủ tướng yêu cầu ngăn chặn các hoạt động lợi dụng hệ thống thanh toán để mua bán, trao đổi tiền mã hóa

Các tổ chức tiền kỹ thuật số và blockchain đến từ Thụy Sĩ, Kazakhstan và Armenia đã tham gia với ba tổ chức khác của Trung Quốc, Nga, và Hàn Quốc, để cùng nhau đệ đơn kiện tới các công ty lớn đã cấm quảng cáo liên quan tới tiền kỹ thuật số, ICO, cụ thể ở đây là Facebook, Google, Twitter và Yandex…

Crypto ads

Các tổ chức tiền kỹ thuật số và blockchain đến từ Thụy Sĩ, Kazakhstan và Armenia đã cùng ba tổ chức khác của Trung Quốc, Nga, và Hàn Quốc để đệ đơn kiện tới các công ty lớn đã cấm quảng cáo liên quan tới tiền kỹ thuật số, ICO là Facebook, Google, Twitter và Yandex.

Các kế hoạch đệ trình vụ kiện chung chống lại các “ông lớn” Facebook, Google, Twitter và Yandex được tiết lộ lần đầu tiên vào ngày 27/3 vừa qua. Cụ thể các thành viên tham gia bao gồm có Hiệp hội tiền kỹ thuật số và blockchain (RACIB), Hiệp hội doanh nghiệp liên doanh Hàn Quốc và LCBT, và một Hiệp hội nữa đến từ Trung Quốc.

Và mới đây chiến dịch chống lại lệnh cấm của các “ông lớn” đã có sự tham gia của các thành viên mới đến từ ba nước, cụ thể là công ty Swiss Innmind fintech của Thụy Sĩ, Hiệp hội tiền kỹ thuật số và blockchain của Kazakhstan và một hiệp hội khác đến từ Armenia.

Vụ kiện tập thể này sẽ diễn ra vào tháng 5 này tại New York.

Điểm lại các lệnh cấm quảng cáo tiền kỹ thuật số, ICO…

Vào cuối tháng 1 vừa qua, Facebook đã nổ phát súng đầu tiên, ban hành lệnh cấm quảng cáo liên quan đến tiền kỹ thuật số và ICO. Theo sau Facebook, trong tháng 2 Google cũng đã lên tiếng cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến tiền kỹ thuật số và ICO trên tất cả các nền tảng dịch vụ của mình, được biết lệnh cấm sẽ được thực thi vào tháng 6 này. Và mới đây nhất là Twitter cũng đã xác nhận rằng sẽ cấm các quảng cáo liên quan đến tiền kỹ thuật số, ICO lừa đảo, tuy nhiên sẽ xem xét lại nếu các quảng cáo đó hợp pháp, và không mang tính chất lừa đảo.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X